website 1

HLV HOÀNG MẠNH CƯỜNG

Chủ tịch TopMax Group | Founder Học viện TMĐT TopMax Việt Nam

Anh Hoàng Mạnh Cường hiện là CEO của công ty TNHH Thương Mại và Đào Tạo TopMax, đồng thời là nhà đồng sáng lập Học viện đào tạo thương mại điện tử TopMax Việt Nam.

Hoàng Mạnh Cường cũng là một trong những chuyên gia tư vấn chiến lược kinh doanh trên sàn thương mại điện tử (sàn TMDT) chuyên nghiệp và uy tín nhất ở Việt Nam thời điểm hiện tại. 

Anh Hoàng Mạnh Cường từng có 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử đa kênh. Nổi tiếng gồm có các mạng xã hội : Facebook, TikTok, Instagram và có thành quả kinh doanh đặc biệt xuất sắc ở các sàn thương mại điện tử (sàn TMDT) : Shopee, Lazada, Tiki, Sendo.  

Anh cho rằng: “Sàn thương mại điện tử là mỏ vàng ở Việt Nam trong thời điểm hiện tại. Thế giới đã xuất hiện hình thức mua bán trên sàn thương mại điện tử và các trang mạng xã hội từ rất lâu rồi ,nhưng hình thức kinh doanh này còn rất nhiều tiềm năng ở Việt Nam. Vấn đề là những bạn trẻ Việt Nam chúng ta chưa đủ kiến thức và chưa có người dẫn dắt để có thể khởi nghiệp thành công trên các sàn thương mại điện tử , hiểu đến nơi đến chốn tiềm năng và phương pháp kinh doanh trên Shopee, Tiki, Lazada,Sendo sẽ đem về cho chúng ta rất nhiều lợi nhuận và một mô hình kinh doanh vô cùng bền vững . Chúng ta cần có khả năng chắt lọc, gạn đục khơi trong để chọn ra những chiến lược  bài bản phù hợp nhất.”

Là chuyên gia thực chiến về lĩnh vực kinh doanh trên sàn TMĐT, các khoá học tại Học viện TMĐT TopMax do HLV Hoàng Mạnh Cường giảng dạy đều được truyền tải theo logic: lý thuyết đi đôi với hình ảnh minh hoạ thức tế, giúp người học có thể dễ dàng nắm bắt và làm theo ngay.

Tìm hiểu khóa huấn luyện thực chiến kinh doanh hiệu quả trên sàn TMĐT Shopee Super Shopee của huấn luyện viên Hoàng Mạnh Cường.

 

HLV VŨ HÙNG TÀI

Giám đốc Học viện TMĐT TopMax Việt Nam

HLV Vũ Hùng Tài – Giám đốc học viện TMĐT TopMax Việt Nam – đồng sáng lập học viện

  • Cựu Giám đốc khách hàng Tập đoàn Adam Group
  • Giảng viên bộ môn Marketing tại trường đào tạo FPT Skillking
HLV Vũ Hùng Tài là người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản trị khách hàng và nhân sự. 
Thầy Tài là người luôn hướng đến việc “lấy học viên làm trung tâm” từ đó định hướng cho toàn Học viện TopMax hoạt động nhằm đem đến chất lượng giảng dạy và trải nghiệm tốt nhất cho mỗi học viên. 
 
HLV Vũ Hùng Tài hiện đang giảng dạy nội dung “Tối ưu doanh thu” cho các học viên Super Shopee. Bằng kinh nghiệm thực chiến và sự am hiểu khách hàng, thầy Tài luôn mang đến những kiến thức giá trị, giúp phát triển công việc kinh doanh của học viên và đối tác. 

Chào mừng bạn đến với học viên TMĐT TOPMAX