Giới thiệu

Nội dung

Tác giả

Hình ảnh

Đánh giá

Hỏi đáp

ĐẶT MUA

-- HOÀNG MẠNH CƯỜNG --

SUPPER SHOPEE

Bản đồ thành công với Shopee

GIÚP BẠN THÀNH CÔNG VỚI SHOPEE

Nếu bạn đang muốn xây dựng một gian hàng từ con số 0 - 1000 đơn hàng đầu tiên trên shopee, đây đích thị là cuốn sách dành cho bạn.

ĐẶT MUA

259 trang

Xuất bản năm 2019

Giới thiệu

Không có bí mật nào tạo nên sự thành công

"Trước hết, nếu bạn đang kỳ vọng SUPPER SHOPEE sẽ đem đến cho bạn những "công cụ" mới mẻ, hấp dẫn, nhanh chóng, dễ dùng hay những mẹo quảng cáo khéo léo, những chiêu trò có thể giúp bạn bán được hàng ngay hôm nay nhưng đòi hỏi bạn phải liên tục tìm ra những mánh lới khác. Đây không hẳn là điều bạn đang tìm kiếm.

Nhưng nếu bạn đang muốn xây dựng một GIAN HÀNG bền vững, đây đích thị là cuốn sách dành cho bạn. Nó sẽ mang đến cho bạn một sự hiểu biết sâu sắc và tư duy đúng đắn từ kiến thức THỰC CHIẾN của tôi, mang lại hiệu quả để áp dụng chúng trong xây dựng gian hàng.

NỘI DUNG

SUPPER SHOPEE là cuốn sách ĐẦU TIÊN, chân thực nhất tiết lộ chi tiết cho bạn biết về BÍ MẬT tư duy, xây dựng gian hàng và Marketing khi kinh doanh trên sàn thương mại điện tử, cách thức xây dựng gian hàng ngàn đơn từ sàn thương mại điện tử như thế nào. Những bí mật này thông thường không được tiết lộ. Và bạn cũng sẽ biết cách để áp dụng những kiến thức này để thay đổi kết quả kinh doanh của bạn. Nội dung cuốn sách gồm 4 phần:

  • Giới thiệu
  • Phần 1: Bí mật tư duy khi kinh doanh trên sàn Thương mại Điện tử
  • Phần 2: Bí mật xây dựng shop chuẩn Shopee đạt doanh thu 800 triệu trong 3 tháng
  • Phần 3: Bí mật Marketing trên shopee
  • Phần 4: Bí mật Marketing trên shopee (2)

SUPPER SHOPEE

Bản đồ ngầm

Giúp bạn kiếm thêm nguồn thu nhập thụ động lên tới 500$USD mỗi tháng

ĐẶT MUA

TÁC GIẢ HOÀNG MẠNH CƯỜNG

HLV Hoàng Mạnh Cường hiện là CEO của công ty TNHH Thương Mại và Đào Tạo TopMax, đồng thời là nhà đồng sáng lập Học viện Thương mại điện tử TopMax Việt Nam. Anh cũng là một trong những chuyên gia tư vấn chiến lược kinh doanh trên sàn thương mại điện tử (sàn TMDT) chuyên nghiệp và uy tín nhất thời điểm hiện tại và là chuyên gia Marketing Thực chiến số 1 Việt Nam.

Anh Hoàng Mạnh Cường từng có 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử đa kênh. Nổi tiếng gồm có các mạng xã hội : Facebook, TikTok, Instagram và có thành quả kinh doanh đặc biệt xuất sắc ở các sàn thương mại điện tử (sàn TMDT) : Shopee, Lazada, Tiki, Sendo.
Nhắc đến CEO Hoàng Mạnh Cường, trong giới kinh doanh online không một ai là không biết. Bởi, ngoài tài kinh doanh online, anh còn là một trong những chuyên gia tư vấn chiến lược kinh doanh trên sàn thương mại điện tử chuyên nghiệp, uy tín nhất tại Việt Nam. Các sàn thương mại điện tử anh đã làm thành công như: Shopee, Lazada, Tiki, Sendo.

Hãy xem ngay video này

Phạm Quốc Vũ

cám ơn coach Hoàng Mạnh Cường đã giúp mình hiểu về shopee và những gặt hái đầu tiên. Quá vui cho những ngày đầu năm

Nguyễn Bá Đạt

nhận được cuốn sách "SUPER SHOPEE" cảm thấy rất vui nên khoe với mọi người xíu ạ 🙂 . Mới xem qua nhưng em thấy cuốn sách khá đầy đủ kiến thức để mọi người có thể hiểu được và thực hành ngay trong khi đang đọc nhất là với những người mới bắt đầu như em.
Em cám ơn thầy Cường và TopMax rất nhiều ạ. 

Hình ảnh từ độc giả

Ken Phạm

Hiện tại nhận nó trên tay thật vui quá luôn, không ngờ quyển sách lại chỉn chu, đẹp như thế này. Một quyển sách khá chất lượng, từ các trang sách được in màu, đến các kinh nghiệm được thầy Cường chia sẻ khá chi tiết.

Tuấn anh

Mình là một trong những người may mắn được trúng minigame. Sách rất đẹp, nhìn cực kì bắt mắt luôn. Mình mới bắt đầu tập tành kinh doanh trên shopee, sau 2 ngày nghe anh Hoàng Mạnh Cường hướng dẫn, xem video trên youtube của a thì cũng đã hiểu được những cái cơ bản nhất và cuốn sách này giúp mình tìm hiểu sâu hơn về những điều cần lưu ý khi bán hàng trên shopee.
 Cảm ơn anh Hoàng Mạnh Cường và đội ngũ của Topmax🥰

Câu hỏi thường gặp

1. Sách này bao nhiêu trang ạ?

2. Đợt sách mới khi nào có vậy shop ơi?

4. Bao lâu thì em nhận được sách ạ?

3. Cuốn sách có dễ hiểu cho người mới bắt đầu như em không ạ?

ĐỂ KHÔNG BỎ LỠ CƠ HỘI PHÁT TRIỂN CÔNG VIỆC KINH DOANH CỦA BẠN

ĐẶT MUA NGAY HÔM NAY

ĐẶT MUA NGAY

Địa chỉ văn phòng

HA01-159 - Vinhomes Ocean Park

Học viện Thương mại Điện tử Topmax

Dạy thực tâm - Học thực chiến

GỬI ĐI

Gửi đi

Gửi đi!