THAM GIA NGAY

Chỉ còn 100 suất đăng ký cuối cùng

KHÓA HỌC SHOPEE ONLINE HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Chào đón Năm mới 2022
Học viện TMĐT Topmax và Chuyên gia Hoàng Mạnh Cường có quà tặng đặc biệt dành tới các bạn.

Trước thềm một năm cũ đầy sóng gió sắp kết thúc, Topmax muốn gửi tới toàn thể Quý học viên 2 buổi chia sẻ kiến thức về Kinh doanh trên Shopee HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ - do Chuyên gia Hoàng Mạnh Cường trực tiếp giảng dạy. 
Khi tham gia Khóa học Bạn có cơ hội Nhận được cuốn sách vô cùng giá trị là SUPER SHOPEE được xuất bản năm 2021 với Phiên bản giới hạn. Cùng với đó là TOÀN BỘ Tài liệu về QUY TRÌNH KINH DOANH TRÊN SHOPEE BỀN VỮNG.
Hãy nhanh tay đăng ký và hoàn tất 2 ngày học và có cơ hội nhận quà nhé.

Hãy tham gia vào nhóm ZALOFACEBOOK để nhận link vào học bạn nhé!

Hãy mời thêm ít nhất 5 người bạn tham gia vào nhóm để cùng học và nhận tài liệu

Lưu ý: Khóa học MIỄN PHÍ này giới hạn số người tham gia. Nên đăng ký sớm để nhận chỗ!

Học Shopee hoàn toàn miễn phí

Bạn sẽ có cơ hội nhận được cuốn sách SUPER SHOPEE được xuất bản năm 2021 với Phiên bản giới hạn

Bạn sẽ được tham gia MINI GAME của chúng tôi để  có cơ hội nhận cuốn sách này!

05 Học viên có điểm số cao nhất sẽ được gửi tặng mỗi người 1 cuốn sách
SUPER SHOPEE THỰC CHIẾN do Hoàng Mạnh Cường biên soạn trị giá 499k

Đây là cuốn sách Super Shopee do chính chuyên gia Hoàng Mạnh Cường và đội ngũ chuyên gia của Học viện TMĐT Topmax biên soạn với nội dung hướng dẫn từng bước cách xây dựng gian hàng từ 0 đến 1000 đơn hàng đầu tiên trên shopee. Mỗi nội dung chương sách sẽ được trình bày theo logic: truyền tải lý thuyết, tư duy trước. Ngay sau đó sẽ là phần hình ảnh hướng dẫn, số liệu minh hoạ chi tiết. Thông tin rõ ràng và dễ hiểu giúp bạn hoàn toàn có thể làm theo được ngay. Topmax luôn đề cao tính THỰC CHIẾN trong mọi khoá học và sản phẩm đào tạo của mình, nên ngay cả khi làm sách, mình cùng đội ngũ chuyên gia cũng rất chú trọng đến việc này.
Làm sao để ngay cả khi bạn không có máy tính, không có internet, thì bạn vẫn có thể học và ứng dụng theo một cách dễ dàng nhất.

Nếu bạn đã là người bán hàng giỏi trên sàn Thương Mại Điện Tử thì có lẽ cuốn sách này không dành cho bạn. Nhưng hãy cứ thử lật giở một số trang, biết đâu bạn sẽ tìm lại những kiến thức, tư duy nền tảng trong kinh doanh và áp dụng hiệu quả cho công việc của mình.

Còn nếu bạn là người muốn bắt đầu con đường khởi nghiệp kinh doanh online, hoặc mới bán hàng mà vẫn còn loay hoay với những trăn trở “bán hàng Shopee sao cho nhiều đơn, lãi cao?”, thì chắc chắn đây là cuốn sách phù hợp cho bạn.

TÔI MUỐN NHẬN SÁCH

Chúng tôi muốn gửi tặng bạn

ĐỪNG RỜI ĐI - VÌ SAU 2 BUỔI HỌC

TÔI MUỐN NHẬN QUÀ

Shopee Map

Tấm bản đồ chi tiết từng bước để có 1000 đơn hàng đầu tiên trên Shopee

Bộ Từ khóa ngành hàng

Bộ từ khóa ngành hàng và sản phẩm đang được tìm kiếm nhiều nhất ở trên Shopee

Pháp luật khi kinh doanh trên Shopee

Những quy định của Pháp luật khi bạn kinh doanh ở trên Shopee được luật sư X biên soạn

Công thức tính giá

Công thức để bạn tính giá bán sản phẩm sao cho hợp lý và không bị " LỖ" khi kinh doanh

Bản đồ doanh thu

Bản đồ từng bước từ cơ bản đến chuyên sâu để Tăng doanh thu cho shop trên sàn TMĐT 

Link nguồn hàng HOT

Link các Shop bán ngành hàng Hot và Uy tín của Trung Quốc

Cảm nhận học viên

 MÌNH BẮT ĐẦU BÁN HÀNG VỚI SHOPEE TỪ CON SỐ 0 NHƯ THẾ NÀO ?

 Sau gần 4 tháng học và thực hành thì hiện tại em có 2 SYT, đối với em thì đây đã là thành quả ngoài mong đợi. Trước khi học, em không biết gì về Shopee, nếu để tự mò học thì thực sự mất rất nhiều thời gian. Nhờ có tiktok mà em biết đến thầy Hoàng Mạnh Cường.
Trước khi quyết định học Shopee thì trong đầu em có 1 tỉ suy nghĩ như:
- ‘’ Những thứ rẻ mới bán trên shopee, shopee toàn đồ fake’’
- ‘’Sản phẩm mình bán đã có nhiều nhà bán lớn sợ không bán được’’
- ‘’Cạnh tranh giá, phải bán rẻ hơn thị trường…’’
Và rất nhiều lí do nữa… Nhưng học xong rồi thì em thấy giá cả chỉ là 1 phần trong vô vàn các cạnh tranh khác: hình ảnh đẹp, chăm sóc khách hàng tốt, feedback tốt,….. khiến cho người mua phải phân tích khi lựa chọn mua. Và cũng không phải cứ số bán nhiều thì mới bán được. Vì 100 Khách hàng sẽ có hành vi mua hàng khác nhau.
Cái tư duy thay đổi lớn nhất trong em là cần biết được LỢI THẾ của mình. Làm shopee cần KIÊN TRÌ. 1 tháng đầu build shop e tốn khá nhiều chi phí và vận hành rồi thì mới thấy nhiều vấn đề . Nhưng đã CÓ KIẾN THỨC rồi thì vấp ở đâu mình giải quyết ở đó.
Thế mới biết KIẾN THỨC RẤT QUAN TRỌNG.
Em thật sự rất biết ơn thầy vì những kiến thức vô giá! Cá nhân em thấy khoá học rất hay và dễ hiểu. Mong rằng thời gian tới Topmax sẽ cập nhập thêm những bài học hay và mới nhất về Shopee. Chúc toàn thể Topmax thật nhiều sức khoẻ và niềm vui !

 https://www.facebook.com/hien.bii.2000

Chị Phùng Thị Thu Hiền

Điều quan trọng là bạn phải kiên trì và theo đuổi việc mình quyết tâm thực hiện.

Là học viên khoá K11 của thầy Cường tại TPHCM
Biết thầy Cường từ 2020 nhưng cho đến khi mình vận hành shop được hơn 6 tháng thì mới quyết tâm đăng ký khoá học offline để cải thiện hơn kĩ năng vận hành shop.

Thật sự là điều rất bổ ích khi đầu tư kiến thức cho bản thân, vì qua những ngày học mình đã được chỉnh sửa ngay tại lớp những điều chưa hoàn thiện cuả shop tại chỗ. Bên cạnh đó là việc tối ưu hoá shop và chi phí quảng cáo cho shop.

Kết quả là sau tháng đầu tiên học về thì shop mình từ SYT lên SYT+. Chưa kể là sau khoá học thì ngày 6/6 mình đạt số đơn gần 150 đơn và điều đặc biệt là đúng tiêu chí của shop mình đưa ra là lợi nhuận trên 1 đơn chứ không vì đơn nhiều mà không có lời hoặc lời ít. Và từ lớp học này mình cũng đã xây dựng được shop thứ 2 & 3 với tốc độ phát triển được nhanh hơn nhiều so với shop đầu tiên.

Ngành hàng mình kinh doanh là ngành hàng sắc đẹp và sức khoẻ nên độ cạnh tranh tương đối cao. Thế làm sao để bán có lãi tốt mà vẫn có khách lựa chọn mình. Hãy đến với khoá học Shopee của Topmax do thầy Hoàng Mạnh Cường hướng dẫn chắc chắn bạn sẽ làm được.

https://www.facebook.com/longpham.msion

Anh Phạm Hoàng Long

Thành quả Sau 03 ngày học và 02 ngày sau TỐT NGHIỆP KHÓA SHOPEE

 Thật sự ngồi không mà đơn rơi vào đầu cảm giác nó tê tái quá các ông bà ạ! Tui làm fb 8 năm rồi, fb thì chả đc ai dạy, tự làm mà ra Kinh nghiệm, kết quả hết. Để mà nói thì lượng khách và Đơn ko phải là ít, từ lúc làm trộm vía trời thương không ngày nào Zero nhưng đúng là phải liên tay LIÊN MỒM ngày nào cũng Làm thì ăn, không làm là đói.
Nhưng Tập toẹ Shopee 2-3 hôm nó khác thật, ko phải khoe khoang đâu mà phấn khởi quá. Đúng là CÓ HỌC CÓ HƠN đấy nhé. Biết Shopee từ ngày đầu, cũng đã từng đi học, thầy tốt. Nhưng về không làm.
Đi học thầy Cường để tối ưu lại sản phẩm, đơn nổ mà BẤT NGỜ và TIẾC QUÁ LUÔN. Tiếc vì BIẾT THẾ LÀM SỚM là ấm no rồi không ^^.
Lúc chưa làm cứ tưởng shopee cạnh tranh lắm, Ví dụ: như cái mã Dầu gừng Weilaiya mng bán thấy ham, tưởng mình mem mới k ai mua mặc dù cũng Là Ceo của hãng giá chả kém ai. Mà cuối cùng sp chất, cty phát triển Thương hiệu mạnh, độ phủ cao. Khách yêu lại chốt đơn như vũ bão.
NÊN KẾT LUẬN 1 Câu nhé! Ko có gì ko chăm mà Ngon. Nhưng chăm thôi mà không biết cách Tối ưu thì... VD:
- Nếu như FB, Tiktok ngoài đỏ đen anh em phải cực kì hiểu THUẬT TOÁN...vv
- Thì Sàn TMĐT ngoài hiểu luật còn ăn nhau ở Mặt hàng ngon có độ phủ, tối ưu, quản lý, vận hành ...vv
Đấy! Làm gì cũng phải biết cách là có thật, Người Làm- Người không làm với người LÀM và LÀM ĐÚNG công thức thôi đã khác nhau nhiều lắm rồi.

https://www.facebook.com/pi.iu.12/

Chị Huyền Thương

"Khi bạn sẵn sàng thì người thầy sẽ xuất hiện"

https://www.facebook.com/hoang.thao.35/

Chị Hoàng Thảo

Tình cờ biết thầy Cường qua quảng cáo của Tiktok. Sau khi tham gia khóa học miễn phí thì mình đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi sự tỉ mỉ, tận tâm của thầy, nên đã ko chần chừ mà đăng ký khoá học chuyên sâu ngay ( Đây là lần đầu tiên mình đăng ký một khóa học online và dám bỏ ra một số tiền kha khá so với mức lương giáo viên của mình)
Vừa mới lập shop được một thời gian ngắn thì khu mình sống bị phong tỏa, cho đến tận bây giờ thì các đơn vị vận chuyển vẫn chưa hoạt động lại. Cũng có lúc mình nghĩ hay là mình chưa có duyên với kinh doanh trên shoppe nên mới bắt đầu tèo thế. Nhìn bạn bè cùng lớp khoe thành tích khủng, doanh thu khủng, lên shop yêu thích... mình cũng chạnh lòng lắm. Nhưng bù lại mình thật sự ngưỡng mộ vì các bạn quá giỏi. "Kiên trì tạo ra sức mạnh" Đây là câu nói của người Nhật mà mình rất tâm đắc. Mình tin với sự kiên trì và cố gắng của bản thân nhất định sẽ đạt được mục tiêu. Để ko phụ công của thầy Cường, thầy Huy, và đội ngũ hỗ trợ đã luôn tận tình. Cảm ơn thầy Cường Cảm ơn thầy Huy Cảm ơn đội ngũ hỗ trợ đã đem đến những bài học dễ hiểu
 P/s: Đây là mình đang viết thư cảm ơn. Mình tin những gì xuất phát từ trái tim sẽ chạm đến trái tim. Vì sau khi nhận được phản hồi của khách hàng, thì các bạn ấy đã tỏ ra rất thích thú với tấm thiệp, mặc dù chữ mình cũng rất xấu.

Tiêu chí QUAN TRỌNG khi lựa chọn sản phẩm kinh doanh trên Shopee để đạt được biên độ lợi nhuận cao

1

Tư vấn 1 số ngành hàng và sản phẩm hot kinh doanh trong 2021

2

Cách tìm kiếm nguồn hàng - tìm xưởng - nhập hàng Trung tận gốc

3

Lập kế hoạch cụ thể từng bước khi bắt đầu kinh doanh trên shopee

4

BUỔI 1

Tư duy và Kiến thức thực chiến cho người mới

5

Lộ trình từng bước giúp bạn có được 1000 đơn hàng trên Shopee

6

Quy trình xây dựng 1 gian hàng chuẩn trên Shopee

7

2 bước make up sản phẩm trước khi đăng bán

8

Cách bán hàng chạy quảng cáo ra đơn trên Shopee

9

BUỔI 2

Nội dung 2 ngày học MIỄN PHÍ

THAM GIA NGAY

Copyright © topmax.edu.vn. All rights reserved.

Về chúng tôi

Khóa học

Ấn Phẩm

Dịch vụ

Topmax là học viện đào tạo về kinh doanh hiệu quả trên các sàn thương mại điện tử đầu tiên tại Việt Nam với đội ngũ giảng viên và chế độ support cam kết trọn đời cho khách hàng

Xem thêm về Topmax trên

Ấn phẩm

Sách Super Shopee

Khóa học

Bí mật nguồn hàng

Start Selling on Shopee

Media Shopee on Top

Super Shopee Vip 2021

Tiktok for Bussiness

HỌC VIỆN TMĐT TOPMAX VIỆT NAM

 Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

0819.998.119

cuonghm@topmax.edu.vn

Website: topmax.edu.vn

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ GIỮ CHỖ NGAY

Phòng Zoom có hạn. Ưu tiên giữ chỗ sớm!

00
00
00
00

Days

Hours

Min

Sec

THỜI GIAN ĐÓNG ĐĂNG KÝ CÒN LẠI