Dịch vụ setup gian hàng trên Shopee đạt chuẩn – thẩm mỹ – hiệu quả

Bài viết được đánh giá: 5

Bạn muốn gian hàng online trên sàn thương mại điện Shopee được setup đúng chuẩn và thẩm mỹ. Nhằm làm tăng tỷ lệ chuyển đổi và tăng hiệu suất kinh doanh. Vậy hãy tìm đến dịch vụ setup gian hàng trên Shopee đạt chuẩn – thẩm mỹ – hiệu quả của Topmax ngay hôm nay. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một gian hàng trên shopee đúng ý. Cụ thể như thế nào mời bạn xem ngay bài chia sẻ dưới đây.

Bạn đã thật sự hiểu Shopee là gì?

Trước khi Topmax giới thiệu về dịch vụ setup gian hàng trên Shopee chuẩn – chuyên nghiệp. Chúng ta cần phải hiểu rõ về kênh bán hàng online Shopee là gì. Điều này giúp tất cả mọi người có thể hiểu đúng hơn về kênh thương mại điện tử này. Nhằm có được những chiến lược kinh doanh đạt hiệu quả tối ưu nhất.

Sàn thương mại điện tử đã, đang và sẽ là xu hướng kinh doanh “hot” không thể bỏ qua đối với tất cả mọi người. Và Shopee là một trong những kênh bán hàng online chất lượng, hiệu quả hàng đầu tại Việt Nam. Shopee là nơi cung cấp sản phẩm khác nhau trên nhiều ngành hàng khác nhau như: phụ kiện, thời trang, đồ bếp, mỹ phẩm, giày dép, đồ điện tử, công nghệ…

Shopee là một trong những trang thương mại điện tử mua sắm lớn tại Việt Nam

Trang thương mại điện tử mua sắm Shopee, được hình thành năm 2015 tại Singapore. Do tập đoàn SEA của Forrest Li thành lập. Hiện Shopee đã có mặt tại nhiều nước trên Thế Giới như: Singapore, Thái Lan, Malaysia, Indonesia,  Đài Loan, Philippines và Việt Nam.

Hướng đi ban đầu của Shopee là hoạt động theo mô hình Marketplace (C2C – Customer to Customer). Nhưng hiện tại, Shopee đã mở rộng hoạt động sang cả B2C (Business to Customer), giống như Lazada và Tiki. Nên đến năm 2017, Shopee đã cho ra mắt kênh Shopee mall. 

Shopee Mall được hiểu đó chính là khu vực riêng cho những mặt hàng chính hãng. Tức là nếu bạn muốn bán hoặc muốn mua hàng của những thương hiệu lớn nổi tiếng như Sony, Panasonic, Samsung… thì hãy ghé đến gian hàng Shopee Mall.

Topmax nơi cung cấp dịch vụ setup gian hàng trên Shopee đạt chuẩn – thẩm mỹ – hiệu quả

Bạn đang gặp khó khăn trong việc setup gian hàng trên Shopee. Gian hàng của bạn không có bài viết chuẩn seo, không có thiết kế đẹp. Hay khách hàng khó tiếp cận, khó tìm thấy được sản phẩm của bạn. Hoặc gian hàng bạn quá bừa bộn, không có tính thống nhất. Nên đã có tỉ lệ thoát trang cao, tỉ lệ chuyển đổi và traffic vào gian hàng thấp. Và bạn đang muốn cải thiện những điều đó, để tăng hiệu quả kinh doanh. Hãy đến với Topmax – Chúng tôi sẽ cung cấp và mang đến cho bạn dịch vụ setup gian hàng trên Shopee chuyên nghiệp, đúng chuẩn, thẩm mỹ và hiệu quả. 

Thế nên, dù bạn là người mới bước chân vào bán hàng online trên trang thương mại điện tử Shopee. Hay bạn đã là nhà bán cũ, chỉ cần bạn muốn có sự thay đổi, muốn có một gian hàng được setup chuyên nghiệp. Hãy nhanh đến và lựa chọn dịch vụ Topmax. Chúng tôi sẽ thay bạn thực hiện những điều sau:

Topmax nơi cung cấp dịch vụ setup gian hàng trên Shopee đạt chuẩn – thẩm mỹ – hiệu quả – chuyên nghiệp – tận tâm

Đối với dịch vụ setup gian hàng trên Shopee thông thường gồm:

 • Với nhà mới, Topmax sẽ giúp đăng tải tất cả những sản phẩm mới đúng chuẩn SEO chuyên nghiệp.
 • Với những nhà bán hàng cũ, Topmax sẽ giúp khách hàng tối ưu lại tất cả sản phẩm cũ.
 • Topmax sẽ thực hiện thiết kế, trang trí gian hàng trên kênh Shopee phù hợp nhu cầu, thị hiếu của khách hàng. Nhằm tăng lượt truy cập, tăng tỷ lệ chuyển đổi, giúp khách hàng ở lại trang lâu hơn.
 • Hỗ trợ setup quảng cáo sản phẩm một cách tối ưu nhất.
 • Topmax còn tặng thêm 10 banner Shopee Live đẹp, đúng nhu cầu khách hàng.

Đối với dịch vụ setup gian hàng trên Shopee Mall gồm:

 • Giúp đăng tải sản phẩm mới chuẩn Mall, chuẩn seo và đảm bảo tính thẩm mỹ cao.
 • Tối ưu hóa lại tất cả các sản phẩm cũ chưa đạt yêu cầu.
 • Thực hiện thiết kế, trang trí gian hàng sao cho đúng theo tiêu chuẩn Mall. Từ hình ảnh đại diện cho đến hình ảnh về sản phẩm.
 • Tiến hành setup, tối ưu lại quảng cáo cho sản phẩm, nhằm đạt hiệu hiệu quả bán hàng tốt.
 • Hỗ trợ tư vấn về cách đặt tên phù hợp. Hỗ trợ kiểm tra giấy tờ,thông tin cùng các điều kiện, tiêu chí đủ để đăng ký lên Mall.
 • Nộp Mall và đợi theo dõi kết quả.
 • Thiết kế tặng thêm 10 Banner Shopee Live ấn tượng, độc đáo.

Những lợi ích khác khi bạn chọn dịch vụ setup gian hàng trên Shopee chuyên nghiệp tại TopMax

Muốn kinh doanh online hiệu quả trên kênh Shopee bạn cần phải có kiến thức. Bên cạnh đó, cần phải có một gian hàng đạt chuẩn tối ưu hóa về mọi mặt. Nhất là phải có tính thẩm mỹ. Nên khi bạn lựa chọn dịch vụ setup gian hàng trên kênh Shopee của đơn vị TopMax. Bạn không chỉ có được một gian hàng đạt chuẩn – thẩm mỹ – hiệu quả. Hơn thế, bạn còn sẽ nhận được những lợi ích khác như sau:

TopMax có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

– Đầu tiên nhất là sẽ được Master Shopee Hoàng Mạnh Cường – Giám đốc Công ty CP TMĐT UniGroup chia sẻ về thêm về những kiến thức hữu ích việc kinh doanh của bạn. Bởi Hoàng Mạnh Cường là người có kinh nghiệm thực chiến dày dặn. Đồng thời, còn là nhà điều hành 15 dự án khác nhau trên kênh Shopee với doanh số 5 tỷ đồng / tháng.

– Tiếp đến được TopMax hỗ trợ về kênh Marketing. Giúp tối ưu toàn bộ các công cụ quảng cáo trong mục Marketing. Nhằm giúp các chương trình sản phẩm trên gian hàng của bạn thu hút khách hàng hơn.

– Hỗ trợ thực hiện quảng cáo Shopee. Giúp tối ưu seo gian hàng, xây dựng bộ từ khóa chuẩn, hướng đến đúng tập khách hàng. Nhằm giúp tăng hiệu quả kinh doanh và tiết kiệm chi phí.

– Hỗ trợ đưa ra những bộ từ khóa chuẩn seo chi tiết nhất. Giúp đưa tỷ lệ chuyển đổi, tỷ lệ tìm kiếm cao đối với mặt hàng bạn đang kinh doanh.

– Ngoài ra, còn cung cấp đề bạn nhiều thông tin hữu ích. Nhiều kiến thức có tính thực hiện cao.

– Đội ngũ nhân viên tại TopMax nhiệt tình, chuyên nghiệp, tận tâm sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi vướng mắc, khó khăn mọi lúc mọi nơi.

Vậy nên, nếu bạn muốn có gian hàng đẹp, đạt chuẩn. Hoặc muốn việc kinh doanh online đạt hiệu quả cao, có lợi nhuận “khủng”. Hãy đến và tin chọn dịch vụ setup gian hàng trên Shopee đạt chuẩn – thẩm mỹ – hiệu quả tại TopMax. Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ, hãy liên hệ trực tiếp đến Hotline: 0947263263 để được giải đáp nhanh chóng, cụ thể hơn.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với học viên TMĐT TOPMAX