Dropshipping Shopee là gì? Cách làm Dropshipping trên Shopee hiệu quả

Nếu ai muốn kiếm thu nhập tại nhà mà không cần bỏ vốn thì nhiều thì dropshipping sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất. Vậy dropshipping là gì và cách làm như thế nào? Học viện Topmax sẽ hướng dẫn chi tiết cách làm dropshipping trên shopee hiệu quả. Đảm bảo mọi người sẽ có nhiều bài học và kinh nghiệm rút ra cho bản thân để có thể thành công trong lĩnh vực kinh doanh của mình.

dropshipping shopee

Hướng dẫn chi tiết cách làm dropshipping trên Shopee hiệu quả

Dropshipping Shopee là gì?

DropShipping Shopee là một trong những hình thức kinh doanh online đang được phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây trên sàn thương mại điện tử Shopee. 

Drop Shipping nếu dịch theo sát nghĩa tiếng Anh thì drop có nghĩa là bỏ qua, Shipping là vận chuyển. Khi kết hợp hai từ Dropshipping có nghĩa là bỏ qua khâu vận chuyển. Nói đến đây thì với những ai có kinh nghiệm hoặc đã từng làm trong ngành nghề kinh doanh  thì có thể hiểu được. Còn đối với ai mới bắt đầu kinh doanh thì có thể đang mông lung, chưa hiểu rõ nó là như thế nào. Để có thể hiểu rõ hơn về nó thì thông tin dưới đây sẽ giải thích rõ hơn cho bạn hiểu.

Dropshipping-tren-san-thuong-mai-dien-tu

Droshipping trên sàn Thương mại điện tử

So với các ngành nghề kinh doanh truyền thống trước đây thì muốn kinh doanh một mặt hàng nào đó thì bạn cần phải thực hiện các công việc như sau:

 • Lựa chọn mặt hàng sau đó tới tận nơi để mua hàng.
 • Sau khi mua hàng thì cần phải có kho để nhập hàng, kiểm tra hàng tồn kho
 • Có nơi để trưng bày hàng và phải đăng các sản phẩm để hàng hóa được bán chạy hơn.
 • Khách hàng có thể đến tận cửa hàng để mua hoặc là cửa hàng có thể giao hàng đến tận nơi.
 • Tùy từng mặt hàng khác nhau thì các cơ sở kinh doanh phải có dịch vụ chăm sóc khách hàng và bảo hành sản phẩm.

Nhưng đến với Dropshipping thì hình thức kinh doanh hoàn toàn khác. Bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức trong việc lấy việc hàng về để bán. Đối với Dropshipping thì bạn chỉ cần làm tốt các công việc marketing, quảng cáo sản phẩm để làm sao khách hàng biết sản phẩm của mình và mua nó. Khi  có đơn hàng thì bạn chỉ cần chuyển cho nhà cung cấp là họ sẽ làm các việc còn lại như đóng gói, vận chuyển cho bạn.

Lợi nhuận của bạn sẽ được thu về từ việc chênh lệch giá cả của nhà cung cấp với giá của bạn đã đăng lên bán các sản phẩm và trừ đi các khoản chi phí khác như marketing. Nói chung đây là hình thức kinh doanh khá hấp dẫn đối với nhiều người vì ở nhà bạn vẫn có thể kiếm được tiền và tận dụng được sự phát triển của công nghệ hiện nay. 

Những ưu điểm và nhược điểm khi là dropshipping trên Shopee

Tất nhiên bất kỳ loại hình kinh doanh nào cũng có những ưu điểm và nhược điểm riêng của nó. Cho nên khi bắt đầu với hình thức kinh doanh Dropshipping bạn cần phải biết những ưu điểm và nhược điểm để có thể chuẩn bị tốt tâm lý và kiên trì đến cùng thì mới có thể đạt được những thành quả mong muốn.

Những ưu điểm khi làm Dropshipping trên Shopee

Bạn không phải bỏ nhiều vốn

Với loại hình kinh doanh truyền thống thì bạn bỏ ra rất nhiều vốn mới có thể lấy được hàng về bán. Nhưng đối với Dropshipping thì bạn không cần phải bỏ vốn nhiều hoặc bỏ rất ít mà cũng có thể bán được hàng. Nhờ đó mà bạn sẽ giảm được tỉ lệ rủi ro nếu không bán được hàng.

Dropship on Shopee-la-hinh-thuc-kinh-doanh-khong-bo-von-nhieu

Dropship on Shopee là hình thức kinh doanh mà bạn không phải bỏ vốn nhiều

Tiết kiệm được thời gian

Với sự phát triển của mạng xã hội hiện nay thì việc mua hàng trên mạng không còn là vấn đề xa lạ với rất nhiều người. Nếu bạn là chủ cơ sở kinh doanh thì khi khách hàng đặt hàng thì bạn sẽ phải mất thời gian kiểm tra hàng đó như thế nào, đóng gói đơn hàng đó. 

Nhưng khi làm Dropshipping thì bạn sẽ không phải thực hiện các công việc trên. Bởi có đơn hàng là bạn chuyển qua nhà cung cấp và họ sẽ giúp bạn làm và giao tận tay đến khách hàng. Nhờ vậy mà bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong thời gian kiểm tra và đóng hàng gửi khách.

Dễ dàng tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng

Dù Shopee là trang thương mại điện tử ra sau so với các trang khác như Lazada, tiki… Nhưng với nhiều chính sách ưu đãi, cũng như biết cách tiếp cận khách hàng mà số lượng người dùng không ngừng tăng lên, có thể nói là đã vượt xa so với những trang khác. Do đó khi làm Dropshipping trên Shopee thì bạn có thể tiếp cận được nhiều khách hàng khác nhau. Nhờ đó mà doanh số bán hàng sẽ được tăng lên đáng kể.

Người bán có thể tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể

Để người bán có thể tối đa được lợi nhuận cũng như tạo điều kiện cho họ nên Shopee đã đưa ra mức chiết khấu là 2,2% cho mỗi đơn hàng. Với mức khấu này là tương đối thấp để nhiều người có cơ hội được bán hàng mà không có cơ sở kinh doanh hoặc là không có vốn lớn.

Phù hợp với đa dạng đối tượng khác

Chỉ cần bạn có kiến thức về Dropship on Shopee là có thể làm được. Do đó mà nó phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau đặc biệt là những ai có nhiều thời gian rỗi và thích dùng mạng internet. Quan trọng là khi làm trên mạng họ sẽ không biết bạn là ai, là người như thế nào. Vì vậy có thể tự do khi làm việc. 

Chủ động thời gian làm việc

Thay vì ngồi làm việc 8 tiếng văn phòng thì khi làm Dropshipping có thể chủ động trong thời gian làm việc của mình. Chỉ cần máy tính hoặc điện thoại có mạng là có thể làm việc bất cứ khi nào bạn muốn. Nhờ vậy mà mọi người có thể tự do, thoải mái hơn về thời gian làm việc và đạt được hiệu quả tốt nhất.

Nhược điểm khi làm Dropshipping Shopee

Dù làm Dropshipping thì mọi người có nhiều ưu điểm nhưng nó cũng có những mặt nhược điểm đó là:

Có tính cạnh tranh cao

Bởi vì Shopee có chiết khấu người bán thấp nên sẽ có nhiều cửa hàng sẽ mở ra. Khi mà nhiều cửa hàng mở ra thì có sẽ nhiều chính sách khác nhau để thu hút khách hàng. Do đó khi kinh doanh trên Shopee sẽ có tính cạnh tranh cao. Vì vậy bạn sẽ rất gặp trường hợp hủy hơn hàng do bên đối thủ của bạn đưa ra giá rẻ hơn và nhiều chính sách ưu đãi. Không những vậy có nhiều cửa hàng chơi xấu nên sẽ đặt đơn hàng ảo cũng như có những đánh giá không tốt để làm giảm uy tín của cửa hàng bạn.

La-hinh-thuc-co-nhieu-uu-diem-tinh-canh-tranh-tuong-doi-cao

Đây là hình thức có nhiều ưu điểm nên tính cạnh tranh tương đối cao

Gặp vài vấn đề với chính sách của Shopee

Do hàng hóa bạn không được giữ nên khi giao hàng có thể gặp nhiều vấn đề như hết hàng mà bên nhà cung cấp chưa kịp cập nhật, quá trình giao hàng có vấn đề như thời tiết, hàng bị vỡ… Điều này làm cho khách hàng không được nhận hàng đúng dự kiến. Trong khi đó các chính sách quy định về thời gian giao hàng trên Shopee lại rất chặt chẽ. Vì vậy nếu bạn giao hàng chậm thì bạn sẽ người bị ảnh hưởng. Cho nên hãy chú ý và thận trọng với những vấn đề này.

Uy tín cửa hàng dễ bị ảnh hưởng

Nếu uy tín của cửa hàng bạn bị đánh giá thấp thì sẽ có cơ hội tìm kiếm thêm nhiều khách hàng tiềm năng. Vì vậy hãy chú ý các quy định cũng như chính sách để đảm bảo quyền lợi khách hàng. Có như vậy thì uy tín của cửa hàng mình không bị ảnh hưởng và bị đánh giá thấp.

Khi biết được những nhược điểm này thì bạn chỉ cần chú ý để có thể tránh được những sai sót. Hoặc nếu kinh doanh có gặp những sự cố hay vấn đề gì thì có thể bình tĩnh giải quyết thì mọi việc sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Hướng dẫn chi tiết cách làm Dropshipping Shopee mới nhất

Thực ra đối với loại hình kinh doanh nào thì khi bắt đầu sẽ cảm thấy có rất nhiều khó khăn. Nhưng chỉ cần bạn chịu khó tìm hiểu, chuẩn bị kỹ càng, thực hành và kiên trì thì nhất định sẽ thu được kết quả đáng kinh ngạc. Để có thể làm Dropshipping dễ dàng hơn thì dưới đây sẽ hướng dẫn từng bước mà bạn nên tham khảo.

Bước 1: Tìm kiếm và lựa chọn các sản phẩm 

Việc tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm rất quan trọng trong khi làm Dropshipping Shopee. Bởi nó sẽ quyết định doanh thu của cửa hàng và thu hút nhiều khách hàng tiềm năng. Nếu các sản phẩm không đáp ứng được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng thì đồng nghĩa với việc cửa hàng của bạn sẽ không có khách hàng và không có lợi nhuận. Vì vậy bạn nên dành thời gian để tìm kiếm được những sản phẩm chất lượng.

Để có thể tìm kiếm được sản phẩm chất lượng thì bạn có thể dựa vào công cụ phân tích hỗ trợ như Google Trends, Simple Shopee… Ngoài ra bạn cũng có thể căn cứ vào các thông tin sau để có thể lựa chọn sản phẩm dễ dàng hơn:

 • Sản phẩm đang hot trên thị trường hiện nay: Đây chính là sản phẩm theo xu hướng mà đang được các trang mạng xã hội như facebook, youtube.. quan tâm tại thời điểm đó.. Chẳng hạn như một thời gậy tự sướng đang được giới trẻ quan tâm và mua rất nhiều. Do đó để biết được sản phẩm nào hot trend thì bạn nên xem nhiều các kênh tik tok, youtube.. có nhiều lượt follow và lượt xem để nhập các sản phẩm phù hợp với thị hiếu khách hàng.
 • Sản phẩm theo mùa: Khi lựa chọn sản phẩm để bán thì bạn cũng nên dựa vào thời vụ. Chẳng hạn mùa đông sẽ bán áo ấm hay một số sản phẩm làm ấm cơ thể như bao tay, chân, thiết bị sưởi ấm… mùa hè thì bán các trang phục mát mẻ, đồ bơi, quạt mini… hay Tết thì sẽ bán các trang phục ngày Tết, bao lì xì…Nói chung là căn cứ vào mùa vụ mà bạn sẽ chọn các sản phẩm phù hợp để tăng doanh thu cho mình.
 • Sản phẩm do bản thân tạo ra: Bạn có thể bán các sản phẩm cho mình tạo ra đảm bảo tính an toàn. Vì hiện nay với sự phát công nghệ hiện nay thì rất nhiều sản phẩm có hóa chất. Cho nên khi bạn bán sản phẩm mình tạo ra an toàn cho người sử dụng thì sẽ được mọi người ưa chuộng.
 • Sản phẩm có nhu cầu sử dụng cao: Bạn có thể bán các sản phẩm mà khách hàng sẽ phải sử dụng quanh năm như bàn chải đánh răng, sữa rửa mặt… Để từ đó đăng bán các sản phẩm phù hợp với shop của mình.

tim-kiem-san-pham-phu-hop-voi-nhu-cau-thi-hieu-cua-khach-hang-thi-truong

Tìm kiếm các sản phẩm phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của khách hàng, thị trường

Bước 2: Tìm kiếm và lựa chọn những nhà cung cấp uy tín để có thể làm việc lâu dài, có nguồn hàng chất lượng.

Tìm nguồn hàng dropshipping Shopee? Một số nguồn hàng Dropshipping Shopee hoặc nhà cung cấp bạn có thể tìm là ngay trên Shopee hoặc ở các trang khác như Lazada, tiki…Ngoài ra còn có một số nguồn hàng quốc tế mà được rất nhiều lựa chọn như Taobao, 1688,…Hay là bạn chỉ lên Facebook hoặc Google và gõ tìm được nguồn hàng Dropshipping Shopee là có thể tìm được nhiều nhà cung cấp ngay.

Do đó bạn có thể dễ dàng tìm được nhà cung cấp với nhiều loại hàng hóa khác nhau với sự phát triển của công nghệ hiện nay. Nhưng để tìm được nhà cung cấp uy tín mà giá cả phải chăng thì bạn cần phải có thời gian xem xét. Nhà cung cấp rất quan trọng sẽ giúp giao hàng đúng hẹn cho khách đem lại lòng tin với họ, mà hàng hòa có chất lượng thì khách hàng sẽ quay lại mua hàng cho lần sau. Vì vậy hãy hết sức cẩn sức để lựa chọn nhà cung cấp uy tín.

Một số tiêu chí để đánh giá nguồn hàng Dropshipping shopee và nhà cung cấp chất lượng như:

 • Giá cả: Bạn có so sánh xem giá cả của các nguồn hàng đó như thế nào. Bởi có những nơi mặt hàng giống nhau nhưng lại có giá cả khác nhau. Vì vậy bạn cần phải lập so sánh, đối chiếu xem chênh lệch nó như thế nào.
 • Số lượng hàng hóa được bán ra: Chắc chắn một sản phẩm chất lượng thì lượng hàng của nhà cung cấp sẽ bán ra rất chạy. Do đó căn cứ vào điều này thì bạn sẽ thể lựa chọn được nhà cung cấp phù hợp với mình.
 • Mức độ đánh giá của khách hàng: Hiện nay để tăng tính cạnh tranh thì các cửa hàng thường có các sao để đánh giá. Cho nên của hàng nào được đánh giá nhiều sao cũng như được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng là bạn có thể yên tâm.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng: Nếu như bạn chat hoặc nói chuyện với họ thì nhà cung cấp luôn hỗ trợ bạn nhiệt tình thì cho thấy cách làm việc của họ rất chuyên nghiệp. Do đó bạn có thể xem xét với việc hợp tác lâu dài với họ.

Bước 3: Thỏa thuận với nhà cung cấp trong quy trình Dropshipping

Việc thỏa thuận với nhà cung cấp trong quy trình Dropshipping là bước khá quan trọng. Bởi nó sẽ liên quan đến lợi nhuận bạn sẽ được nhận và tránh những rắc rối có thể phát sinh sau này. Một số điều mà bạn cần lưu ý khi thỏa thuận với nhà cung cấp:

 • Các thông tin về nhà cung cấp: Bạn cần phải biết một số thông tin của nhà cung cấp như phương thức vận chuyển, vị trí kho hàng, mã số đơn hàng… Để khi khách hàng cần tư vấn hoặc thắc mắc gì thì mình sẽ tìm thông tin sản phẩm và giải đáp một cách nhanh nhất.
 • Phần trăm chiết khấu: Đây là vấn đề rất quan trọng bởi nó liên quan đến lợi nhuận bạn sẽ được nhận sau khi bán các sản phẩm. Vì vậy bạn cần phải làm rõ ràng ngay từ đầu để tránh những tranh cãi và rắc rối sau này cũng như để xây dựng được mối quan hệ hợp tác lâu dài.

thuong-luong-voi-nha-cung-cap-dam-bao-loi-nhuan-loi-ich-sau-nay

Thương lượng với nhà cung cấp sẽ giúp bạn đảm bảo lợi nhuận và lợi ích sau này

 • Các thông tin về sản phẩm: Bạn cần biết sản phẩm mình bán có nguồn gốc, xuất xứ, chất liệu thế nào, có được bảo hành không, có tác dụng gì… Điều này sẽ giúp bạn ghi phần giới thiệu sản phẩm một cách rõ ràng, cụ thể cũng như nếu khách hàng hỏi thì sẽ trả lời nhanh chóng.
 • Các chính sách đổi trả sản phẩm: Cái này bạn cũng cần phải làm rõ với nhà cung cấp bởi nếu hàng được giao mà khách hàng không hài lòng thì sẽ như thế nào? Có được đổi trả miễn phí hay phải phải tiền ship…. Điều này sẽ giúp tránh những thiệt hại về tài chính cũng như uy tín shop của mình.
 • Quá trình Dropshipping: quá trình này rất quan trọng bởi nó sẽ ảnh hưởng đến việc khách hàng có nhận được hàng theo đúng yêu cầu hay không. Vì vậy bạn cần phải hỏi một số vấn đề quá trình Dropshipping như: Ai sẽ là người nhận được hàng của bạn? Thời gian nhà cung cấp giao hàng cho khách hàng và giao bằng cách nào? Hình thức chuyển tiền thanh toán như thế nào? Bạn càng làm rõ ràng vấn đề này thì sau này quá trình giao hàng càng diễn ra nhanh chóng. Điều này sẽ giúp khách hàng cảm thấy hài lòng và tin tương.

Để có thể lựa chọn được nhà cung cấp chất lượng và uy tín thì bạn phải trao đổi với nhiều nhà khác nhau. Sau đó tham khảo các ý kiến đánh giá của bạn bè, người thân xung quanh để có thể so sánh và đưa ra quyết định nên lựa chọn nào là phù hợp, có thể hợp tác lâu dài. Có như vậy thì công việc kinh doanh của bạn sau này mới có nhiều thuận lợi và không phải mất thời gian giải quyết nhiều vấn đề rắc rối khác.

Bước 4: Thực hiện tạo gian hàng trên Shopee

Sau khi bạn đã lựa chọn được nhà cung cấp uy tín và các sản phẩm phù hợp thì bây giờ bạn sẽ tiến hành tạo một gian hàng ở trên Shopee để đăng bán hàng. Để có cửa hàng trên Shopee thì bạn cần thực hiện theo quy trình sau:

Quy trình 1: Đăng nhập vào trang web của shopee.vn

Quy trình 2: Bạn click vào mục” Trở thành người bán Shopee” ở góc bên trái của màn hình

Quy trình 3: Bạn bấm vào chỗ” Đăng ký” ở góc bên phải và điền các thông tin mà Shopee yêu cầu.

Quy trình 4: Xác nhận việc đăng ký qua địa chỉ email hoặc số điện thoại bạn thường sử dụng.

Quy trình 5: Khi việc đăng ký thành công, thì ngay lúc này màn hình sẽ chuyển sang giao diện dành cho người bán hàng. Lúc nào bạn có thể tạo bất kỳ sản phẩm nào và tiến hành bán hàng.

Để khách hàng có thể nhớ tên Shop của bạn dễ dàng thì bạn cần đặt tên ấn tượng, ngắn gọn và gần cuộc sống thực tế. Bởi đôi lúc khách hàng mua hàng chỉ vì thấy tên Shop đặc biệt. Do đó bạn cũng nên tìm hiểu, nghiên cứu và lựa chọn tên Shop nào phù hợp với mô hình kinh doanh của mình.

tao-gian-hang-shopee-de-tien-hanh-ban-hang

Tạo gian hàng trên Shopee để tiến hành bán hàng

Bước 5: Tiền hành xử lý các đơn hàng và hỗ trợ khách khi có bất kỳ câu hỏi hoặc vấn đề gì

Sau khi khách hàng đã đặt hàng trên shop của bạn. thì nhiệm vụ của bạn là sẽ đưa số mã đơn hàng đó cho nhà cung cấp, đồng thời sẽ phải chuyển tiền trước cho họ. Như vậy thì họ mới xử lý các quy trình còn lại cho bạn. Khi đơn hàng được giao thành công tới khách hàng thì Shopee sẽ chuyển tiền lại cho bạn, khoản tiền này sẽ bao gồm luôn cả khoảng giá chênh lệch.

ma-van-don

Gửi mã vận đơn cho nhà cung cấp

Để tránh việc khách hàng phải chờ đợi lâu và đánh giá kém chất lượng thì bạn nên liên tục kiểm tra các đơn hàng của mình và giao hàng theo đúng dự kiến. Nếu như khách hàng có bất kỳ vấn đề gì liên quan đến sản phẩm thì bạn cần phải trả lời hoặc hỗ trợ nhanh chóng. Tuy nhiên, có những lúc bạn sẽ bận nên không thể online liên tục để trả lời khách hàng ngay lập tức thì bạn nên cài chế độ trả lời tin nhắn tự động. Như vậy thì khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng mà bạn cũng thoải mái hơn khi làm các công việc khác.

Bước 6: Tối ưu Dropshipping trên Shopee

Để tối ưu dropshipping Shopee thì bạn có thể áp dụng các chương trình khuyến mãi, tặng voucher, freeship hoặc quảng cáo trên các phương tiện truyền thông khác. Có như vậy thì khách hàng mới tiếp cận các sản phẩm của bạn của một cách nhanh nhất.

Một số lời khuyên khi làm Dropshipping trên Shopee hiệu quả và có doanh số cao

Để có thể tạo được thu nhập cao cũng như có nguồn thu nhập thụ động là điều mà ai cũng mong muốn. Do đó để có thể thành công trong lĩnh vực này thì bạn cần phải chú ý một số điều sau.

Chuẩn bị thẻ visa

Trước khi làm Dropshipping thì bạn cần phải chuẩn bị thẻ visa và các tài khoản thanh toán của mình. Đây là điều mà bạn cần phải chú ý bởi nó liên quan đến việc thanh toán và nhận tiền sau này của bạn. Cho nên bạn chỉ cần ra ngân hàng và làm theo hướng dẫn của nhân viên là đã hoàn thành việc làm thẻ visa và tài khoản thanh toán. Đối với tài khoản visa thì bạn nên cẩn thận với mặt chữ nổi trên thẻ bởi nếu bạn để lộ hoặc ai đó nhặt được thì bạn rất dễ bị mất tiền. Vì vậy hãy chú ý bảo vệ tài sản cũng như thông tin cá nhân thật tốt.

chuan-bi-the-visa-cac-the-khac-de-lam-thu-tuc-thanh-toan-de-dang

Hãy chuẩn bị thẻ visa và các tài khoản khác để làm các thủ tục thanh toán dễ dàng hơn

Tránh bị khóa shop cũng như khóa sản phẩm

Để Shopee không khó sản phẩm cũng như khóa shop của bạn thì các hình ảnh không được dính logo của những thương hiệu lớn như Adidas, Polo…hay logo của Shopee..Hoặc các thông tin không đúng như sự thật chẳng hạn như ghi FREESHIP nhưng khi thanh toán lại bắt khách hàng thanh toán tiền ship… Một số sản phẩm bị trùng hình ảnh, giá, mô tả của các thương hiệu khác thì shop của bạn sẽ rất dễ bị khóa.

Nói chung là bạn nên dành thời gian cho Shop của mình thật chất lượng, không trùng lặp, xây dựng thương hiệu cá nhân riêng… Có như vậy thì shop của bạn mới được đánh giá tốt và không bị khóa.

Chăm chỉ, cần cù, kiên trì

Thời gian đầu khi làm Dropshipping thì bạn nên chăm chỉ đăng các sản phẩm lên Shop của mình. Bạn càng đăng nhiều thì càng có nhiều người biết đến cửa hàng và mua sản phẩm. Vì vậy hãy dành thời gian tìm kiếm và đăng bán các sản phẩm phù hợp. Khi mà đã có lượng khách hàng cố định và đẳng đủ sản phẩm rồi thì sau này bạn chỉ cần kiểm tra xem có đơn hàng nào để giao cho khách hay không.

Tham gia các khóa học dropshipping shopee chất lượng

Với nhiều bạn vì muốn tiết kiệm tiền bạc nên luôn tự tòi, học hỏi. Điều này sẽ làm bạn mất rất nhiều công sức. Cho nên thay vì mất thời gian tìm hiểu thì bạn hãy trích ra một khoản tiền để học. Bởi những người dạy bạn là người có kinh nghiệm, họ đã trải qua rất nhiều thất bại mới có được thành công. Do đó những kiến thức bổ ích họ sẽ không bao giờ chia sẻ miễn phí cho bạn trừ khi bạn là người cực kỳ thân quen. 

Vì vậy để tiết kiệm được thời gian, công sức và kiếm tiền nhanh chóng thì bạn hãy tham gia khóa học dropshipping shopee chất lượng. Ở đó họ sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết và tránh được những sai sót không đáng có. Như vậy bạn sẽ thành công nhanh hơn thay vì việc dành thời gian tìm hiểu mà không biết rằng mọi thứ có mang lại kết quả như mong đợi không.

Trên đây là những thông tin được TOPMAX chia sẻ Hướng dẫn chi tiết cách làm dropshipping trên Shopee hiệu quả. Hy vọng các thông tin trên sẽ hữu ích cho những ai bắt đầu hoặc đang kiếm tiền với shopee dropshipping hoặc bằng con đường kiếm tiền MMO. Chúc các bạn luôn có lợi nhuận lớn và thành công trên con đường kinh doanh của mình.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với học viên TMĐT TOPMAX