Bản lĩnh nữ Doanh nhân – Chương trình 20/10 “Nữ Hoàng TopMax”

Không chỉ chú trọng đến chất lượng dạy học, học viện TopMax còn luôn nỗ lực trong việc xây dựng trải nghiệm cho cộng đồng học viên. Nhân ngày 20/10/2021, học viện đã tổ chức chương trình NỮ HOÀNG TOPMAX nhằm tôn vinh nét đẹp của các nữ học viên trong cộng đồng.

NỮ HOÀNG TOPMAX – Cuộc thi tôn vinh nét đẹp của các học viên nữ

Phụ nữ là người đáng được trân trọng và thể hiện sự bình đẳng. Phụ nữ làm kinh doanh lại càng xứng đáng được tôn vinh.
Nhân dịp 20/10, học viện TopMax tổ chức cuộc thi “NỮ HOÀNG TOPMAX” nhằm thể hiện sự ngưỡng mộ tới các học viên nữ – những người phụ nữ bản lĩnh, giỏi việc nước – đảm việc nhà.

Phát động cuộc thi “NỮ HOÀNG TOPMAX”

Thay mặt học viện, HLV Hoàng Mạnh Cường đã phát động cuộc thi dành cho tất cả học viên nữ của TopMax. Đặc biệt phần thưởng dành cho những học viên nữ đạt giải là 2 buổi coaching – tư vấn trực tiếp cùng 2 HLV của TopMax.
Buổi coaching cùng HLV Hoàng Mạnh Cường về chủ đề “Tối ưu gian hàng Shopee”
Buổi Coaching cùng HLV Vũ Hùng Tài về chủ đề “Tối ưu doanh thu”

Kết quả cuộc thi “Nữ Hoàng TopMax”

Sau 3 ngày diễn ra, cuộc thi đã thu hút rất nhiều các quý học viên nữ tham gia. Giải nhất chung cuộc được trao cho chị Phùng Thu Hiền – học viên khoá chuyên sâu.

Kết quả cuộc thi Nữ Hoàng TopMax 20/10

Học viện xin chân thành cảm ơn sự yêu quý của các chị dành cho đội ngũ HLV và nhân sự TopMax.

Những chia sẻ của các chị về những kết quả kinh doanh xuất sắc và trải nghiệm học tập tại học viện là nguồn động lực to lớn để đội ngũ TopMax càng nỗ lực hoàn thiện hơn.

Đồng thời, TopMax cũng gừi lời cảm ơn tới Quý Anh/Chị học viên đã đồng hành cùng TopMax suốt thời gian vừa qua. Dưới đây là món quà nhỏ: trọn bộ 05 Teamplate Shopee mới nhất gửi tới Quý Anh/Chị học viên https://bitly.com.vn/zvma6t

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, học viện TMĐT TopMax xin gửi lời chúc chân thành nhất tới một nửa kia của thể giới. Chúc các chị em học viên ngày càng xinh đẹp, chân cứng đá mềm và thật nhiều bản lĩnh, đạt được thành công trên con đường kinh doanh.

———
Học viện TMĐT TOPMAX – Dạy thực tâm – Học thực chiến
Hotline: 081.999.8119

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với học viên TMĐT TOPMAX