BẮT ĐẦU BÁN HÀNG VỚI SHOPEE TỪ CON SỐ 0 NHƯ THẾ NÀO ?

Bài viết được đánh giá: 5

Dưới đây là câu chuyện thành công có thật của học viên TopMax – chị Thu Hiền đã chia sẻ nhân ngày 20/10 vừa qua. 

Quá trình chị bắt đầu kinh doanh, vấp ngã, biết đến Học viện TopMax và sự thay đổi cả về tư duy & kiến thức đã giúp chị có được thành công như thế nào? Cùng xem nhé:

“Sau gần 4 tháng học và thực hành thì hiện tại em có 2 Shop Yêu Thích. Đối với em thì đây đã là thành quả ngoài mong đợi. Trước khi học em không biết gì về Shopee , nếu để tự mò học thì thực sự mất rất nhiều thời gian. Nhờ có tiktok mà em biết đến thầy Hoàng Mạnh Cường.
Với sự nhiệt tình của đội ngũ support và các Thầy em đã hoàn thành khoá học nhanh hơn mình nghĩ😁. Shop đầu tiên e mất 1 tháng để lên Shop Yêu Thích, với shop thứ 2 đã có kinh nghiệm thì 2 tuần được xét duyệt lên.

Trước khi quyết định bán hàng trên Shopee thì trong đầu em có 1 tỉ suy nghĩ như:

  • ‘’ Những thứ rẻ mới bán trên Shopee, Shopee toàn đồ fake’’
  • ‘’Sản phẩm mình bán đã có nhiều nhà bán lớn sợ không cạnh tranh nổi’’
  • ‘’Cạnh tranh giá, phải bán rẻ hơn thị trường, lợi nhuận thì thấp…’’

Vân mây rất nhiều lí do nữa… Nhưng khi tham gia học cùng thầy Cường và đội ngũ của TopMax, em thấy CÁI GÌ CŨNG BÁN ĐƯỢC trên Shopee. Giá chỉ là 1 phần trong vô vàn các yếu tố cạnh tranh khác: hình ảnh đẹp,c hăm sóc khách hàng tốt, feedback tốt,….. khiến cho người mua phải phân tích khi lựa chọn. Và cũng không phải cứ số bán nhiều thì mới bán được. Vì 100 Khách hàng sẽ có hành vi mua hàng khác nhau.

Cơ duyên đã cho em được học anh Cường – người mà chắc hẳn ai cũng ấn tượng với câu “Hoàng Mạnh Cường – marketing thực chiến ‘’ trên tiktok. Sau buổi học đầu tiên thì em đã tìm được chân ái. Tìm được người thầy tận tâm, cầm tay chỉ việc. Thầy có bao nhiêu bí kíp đều chia sẻ hết.
Cái tư duy thay đổi lớn nhất trong em là cần biết được LỢI THẾ của mình. Làm shopee cần KIÊN TRÌ. 1 tháng đầu build shop em tốn khá nhiều chi phí và vận hành rồi thì mới thấy nhiều vấn đề. Nhưng đã CÓ KIẾN THỨC rồi thì vấp ở đâu mình giải quyết ở đó. Lần đầu làm Shop em đã thay ảnh bìa cả 4-5 bộ. Tất cả Shop đều e tự design để tiết kiệm chi phí nhất. Thiết kế shop xong xuôi thì lại tới vận hành: Tối ưu Seo, tối ưu quảng cáo,….tất cả đều áp dụng kiến thức e đã học rồi điều chỉnh dần. Thế mới biết KIẾN THỨC RẤT QUAN TRỌNG.
Em thật sự rất biết ơn thầy vì những kiến thức vô giá!! Cá nhân em thấy khoá học rất hay và dễ hiểu. Phù hợp với tất cả mọi người từ chưa biết gì về Shopee như em. Mong rằng thời gian tới Topmax sẽ cập nhập thêm những bài học hay và mới nhất về Shopee. Chúc toàn thể Topmax thật nhiều sức khoẻ và niềm vui !!”

Hình ảnh chị Hiền tham gia cuộc thi Nữ Hoàng TopMax
Đọc thêm chi tiết về bài chia sẻ của chị Hiền khi tham gia cuộc thi “Nữ Hoàng TopMax” tại đây 
 
Chị Hiền cũng là một thành viên tích cực của cộng đồng học viên TopMax Shopee – Hoàng Mạnh Cường. 
Nhiều bài chia sẻ về cách bán hàng của chị trên group là nguồn cảm hứng cho các nhà bán hàng khác cũng học hỏi. 
Thành quả của học viên TopMax sau 2 tháng tham gia khoá học

 Đội ngũ HLV và support của Học viện rất vui vì luôn được chứng kiến sự thay đổi dẫn đến thành công của các học viện. 

Cảm ơn tình cảm mà không chỉ chị Hiền mà còn rất nhiều quý anh chị học viên khác dành tặng. 

———
Học viện TMĐT TOPMAX – Dạy thực tâm – Học thực chiến
Hotline: 081.999.8119

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với học viên TMĐT TOPMAX