KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG MỚI | TOPMAX GROUP

Sáng ngày 24/11 vừa qua, học viện TMĐT TopMax đã tổ chức buổi lễ khai trương trụ sở văn phòng mới tại địa chỉ Biệt thự Hải Âu HA01 – 159, KĐT VinHome Ocean Park, Hà Nội. Học viện TopMax xin chân thành cảm ơn sự hiện diện của các vị khách mời, chân thành cảm ơn những lẵng hoa, quà và lời chúc của các quý đối tác, quý học viên đã gửi tặng

Lễ cắt băng khánh thành văn phòng học viện TMĐT TopMax

9 tháng nỗ lực bền bỉ, gặt hái thành công vượt mong đợi

Tại buổi lễ khai trương, HLV Hoàng Mạnh Cường đã chia sẻ thêm về thành tựu mà TopMax Group nói chung đã đạt được trong 9 tháng qua.

TopMax tự hào là đơn vị có hệ sinh thái 4 lĩnh vực phục vụ học viên
Lĩnh vực 1: Học viện đào tạo kiến thức kinh doanh trên sàn TMĐT THỰC CHIẾN số 1 Việt Nam
Lĩnh vực 2: Khối Thương Mại – sở hữu các gian hàng thuộc top ngành trên các sàn TMĐT
Lĩnh vực 3: TopNguonhang – đơn vị vận chuyển hàng hoá Trung – Việt lớn nhất
Lĩnh vực 4: TopMax Agency – Đơn vị thực hiện set up, trang trí và vận hành gian hàng trên sàn TMĐT cho các đối tác

Kể từ khi thành lập vào tháng 2/2021, các bộ phận của TopMax Group ngồi làm việc ở các trụ sở văn phòng khác nhau. Nhưng toàn thể cán bộ nhân viên công ty luôn một lòng hăng say làm việc, xây dựng những nền tảng vững chắc cả về kinh doanh lẫn đội ngũ con người.

5.600 là số lượng học viên mà TopMax đã may mắn được phục vụ trong suốt 9 tháng qua. Một con số biết nói mà TopMax tin rằng chưa đơn vị đào tạo chuyên sâu nào về TMĐT đạt được.

HLV Hoàng Mạnh Cường – CEO TopMax Group chia sẻ những thành tựu mà TopMax đã đạt được

VỮNG TIN VÀO KẾ HOẠCH VÀ ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN CỦA TOPMAX

Chia sẻ tại buổi lễ khai trương về những kế hoạch phát triển tiềm năng trong năm 2022 sắp tới, Giám đốc học viện TopMax – HLV Vũ Hùng Tài cho biết:

“Học viện TMĐT TopMax luôn hướng đến việc “lấy học viên làm trung tâm” để phát triển và hoàn thiện các sản phẩm/dịch vụ phục vụ tốt nhất cho lợi ích của học viên.
Năm 2022 tới đây, TopMax sẽ định hướng mở rộng các dịch vụ như: Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp trên tiktok, mở rộng các khoá học về marketing thực chiến, đào tạo kiến thức kinh doanh trên tiktok và Youtube.
Những kế hoạch này đều nhằm phục vụ tốt nhất cho công việc kinh doanh của học viên và đối tác.”

HLV Vũ Hùng Tài – Giám đốc học viện TMĐT TopMax chia sẻ kế hoạch phát triển đầy cảm hứng

Với sứ mệnh giúp hàng triệu người Việt Nam tham gia kinh doanh trên Sàn TMĐT và công cuộc thương mại hoá toàn cầu, Học viện TopMax tự tin bứt phá để trở thành đơn vị đào tạo kiến thức kinh doanh sàn TMĐT thực chiến số 1 Việt Nam.

Một lần nữa, Học viện TopMax xin chân thành cảm ơn sự hiện diện của các vị khách mời, chân thành cảm ơn những lẵng hoa, quà và lời chúc của các quý đối tác, quý học viên đã gửi tặng.

Chính sự tin tưởng và ủng hộ của quý học viên và đối tác là nguồn cảm hứng lớn nhất để chúng tôi kiên định hướng tới mục tiêu xây dựng Học viện TMĐT Topmax – Dạy thực tâm – học thực chiến!

Tự hào đội ngũ nhân sự TopMax – những con người hạnh phúc và táo bạo
Ban lãnh đạo các khối và phòng ban TopMax Group

Xin chân thành cảm ơn.

HỌC VIỆN TMĐT TOPMAX – DẠY THỰC TÂM, HỌC THỰC CHIẾN

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với học viên TMĐT TOPMAX