Khóa học Tìm nguồn hàng – Nhập hàng tận gốc từ A – Z

Tham gia khóa học tìm nguồn hàng đang được các chủ shop dành sự quan tâm đặc biệt vì những lợi ích tuyệt vời của nó mang lại. Vậy, cụ thể lợi ích của khóa học này là gì? Bạn đã kịp tham khảo lựa chọn cho mình một khóa đào tạo chuyên nghiệp, hiệu quả chưa? Hãy cùng TOPMAX tìm hiểu chi tiết ở nội dung chia sẻ dưới đây để có thể bùng nổ doanh thu trong dịp cuối năm nhé!

Khoa-hoc-Tim-nguon-hang-Nhap-hang-tan-goc-tu-A-Z

Những khó khăn khi quyết định nhập hàng Trung Quốc

Có thể nói rằng, Trung Quốc là thị trường hàng hóa lớn và nổi tiếng nhất thế giới hiện nay. Đây cũng chính là kho hàng quen thuộc của các tiểu thương, chủ shop Việt Nam nhờ tính đa dạng mẫu mã, giá thành rẻ và phù hợp với thị hiếu của khách hàng Việt. Vì thế, kinh doanh hàng Trung Quốc được xem là thị trường béo bở, không chỉ dễ thu hồi vốn mà còn đem lại doanh thu cực khủng cho các tiểu thương.

Tuy nhiên, nếu chưa được trải qua bất kỳ một lớp đào tạo nào, lại chưa có nhiều kinh nghiệm thực tiễn thì mọi người sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc đánh hàng Trung Quốc. Cụ thể, những vấn đề đau đầu mà hầu như doanh nghiệp nào cũng có thể gặp phải khi buôn hàng Trung Quốc là:

 • Không biết nên kinh doanh sản phẩm gì, mặt hàng nào để lãi cao.
 • Không biết cách đặt hàng, mua hàng như thế nào để dễ dàng thông quan nhập khẩu. Nếu vấn đề này bạn không nắm rõ, không xử lý được tận gốc thì rất dễ liên quan đến các thủ tục hành chính phức tạp, vừa mất thời gian vừa phải chịu những khoản phí phạt không đáng có.
 • Chưa biết cách xác định nguồn hàng chất lượng, không có kinh nghiệm phân biệt hàng giả, hàng kém chất lượng trong thị trường “tạp nham” của quốc gia này.
 • Làm thế nào để tối ưu giá bán sản phẩm phù hợp với mức thu nhập của người Việt mà vẫn có lợi nhuận như mong muốn?

Kho-khan-khi-danh-hang-Trung-Quoc-la-khong-biet-tieng-Trung

Khó khăn khi đánh hàng Trung Quốc là không biết tiếng Trung

Giải pháp hiện nay là gì?

Những vấn đề nêu trên đều là những khó khăn kinh điển mà bất kỳ chủ shop kinh doanh online hay người buôn bán theo hình thức truyền thống cũng đều có thể gặp phải. Để giải quyết những vấn đề này, các khóa học về đào tạo nguồn hàng, khóa học order Tao Bao, order hàng Trung Quốc nội địa đã ra đời.

Các chuyên viên thực chiến của học viện đào tạo thương mại điện tử sẽ từng bước giúp mọi người tháo gỡ những thắc mắc, khó khăn khi nhập hàng Trung Quốc. Có thể nói rằng, đây chính là “chìa khóa vàng” để giúp mọi người có thể thông tạo cách nhập hàng Trung Quốc mà không cần biết phải biết tiếng Trung. Hiện nay các khóa đào tạo online về nguồn hàng đang rất phát triển, đa dạng cả về nội dung, kiến thức cũng như phương thức tham gia. Thế nên, không quá khó để bạn có thể tham khảo lựa chọn cho mình một lớp học phù hợp với mục tiêu kinh doanh của bản thân.

Tham gia khóa học nguồn hàng có lợi ích gì?

Không phải ngẫu nhiên mà các khóa học tìm nguồn hàng lại trở nên phổ biến và được nhiều người quan tâm đến vậy. Tất cả là bởi những lợi ích tuyệt vời cho người kinh doanh khi tham gia các khóa đào tạo này.

Theo đó, trở thành học viên của các khóa đào tạo này bạn sẽ được giảng viên chia sẻ và giải quyết những vấn đề sau:

 • Biết cách nhập hàng theo hottrend, tăng tính cạnh tranh cho sản phẩm trên thị trường Việt. Từ đó thúc đẩy doanh thu cũng như lợi nhuận cho chủ shop.
 • Nắm rõ cách thức nhập hàng Trung Quốc tận gốc, giá rẻ mà không phải mất nhiều thời gian, công sức cũng như tiền bạc.
 • Biết cách đánh hàng từ các trang thương mại điện tử nổi tiếng của Trung Quốc như: Taobao, 1688, Tmall,…thông qua khóa học nhập hàng 1688, nhập hàng Tmall…. chuyên sâu.
 • Cách sử dụng các công cụ marketing online, kinh nghiệm săn hàng Trung Quốc giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng.
 • Cách nhập hàng Trung Quốc từ các gian hàng uy tín mà không cần phải biết tiếng Trung, cũng không cần phải có nhiều kinh nghiệm trong việc sử dụng thiết bị điện tử thông minh.
 • Thông qua khóa đào tạo, bạn sẽ nắm vững được bản chất của việc Trung Quốc là như thế nào? Phương thức thực hiện tối ưu, cách nhập hàng tiết kiệm chi phí và gia tăng lợi nhuận,…
 • Kết thúc khóa học bạn sẽ biết cách xây dựng kế hoạch nhập hàng, có thể tự mình làm từ A đến Z quy trình đánh hàng Trung Quốc. Thậm chí còn có thể chia sẻ, hướng dẫn lại cho người khác.
 • Cách xử lý các vấn đề liên quan đến quá trình đánh hàng Trung Quốc. Từ việc nhập hàng, tìm kiếm nguồn hàng, mua hàng, thương thảo giá cả, thanh toán, vận chuyển, theo dõi đơn hàng và các vấn đề khiếu nại, đổi trả đều được chia sẻ chi tiết. Nhằm mục đích cuối cùng là đem đến lợi nhuận cao nhất cho người kinh doanh.
 • Các khóa học order hàng Authentic sẽ giúp bạn biết cách đánh hàng chính hãng giá tốt. Có kiến thức cần thiết để phân biệt hàng giả, hàng kém chất lượng để xây dựng uy tín với khách hàng và tránh thua lỗ do ‘tiền thật mua của giả”.

Tham-gia-khoa-hoc-nguon-hang-giup-ban-biet-cach-lay-hang-chat-luong-voi-gia-si-tan-goc

Tham gia khóa học nguồn hàng giúp bạn biết cách lấy hàng chất lượng với giá sỉ tận gốc

Khi nào cần tham gia khóa học tìm nguồn hàng?

Khóa học nguồn hàng diễn ra liên tục hàng tuần, hàng tháng để kịp thời đáp ứng nhu cầu của học viên. Mọi người có thể tham gia khóa học này trong các trường hợp sau:

1. Đang muốn kinh doanh mặt hàng nhập từ Trung Quốc

Tham gia khóa học về nguồn hàng là lựa chọn tốt dành cho bạn nếu đang muốn nhập hàng từ Trung Quốc mà đang gặp phải các vấn đề sau:

 • Không biết cách tìm nguồn hàng giá gốc nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng tốt.
 • Chưa biết nên lựa chọn sản phẩm nào để kinh doanh phù hợp với thị trường Việt và có khả năng cạnh tranh cao để gia tăng doanh số.
 • Bạn lướt thấy các sản phẩm hay ho của Trung Quốc và muốn nhập về bán nhưng chưa biết lấy nguồn hàng từ đâu?
 • Chưa biết cách tối ưu chi phí khi nhập hàng từ Trung Quốc bằng hình thức truyền thống cũng như order trên các trang thương mại điện tử. Vì thế lợi nhuận kinh doanh chưa cao.
 • Bạn đang phải chi trả 3 – 5% phí dịch vụ một cách không cần thiết. Khi đó, các lớp học đánh hàng Quảng Châu sẽ là chìa khóa vàng để bạn xử lý hiệu quả vấn đề này.
 • Không biết cách đàm phán giá cả, thỏa thuận giá vốn cũng như các vấn đề liên quan đến nhập hàng do không thông thạo tiếng Trung Quốc.

2. Tham gia khóa đào tạo nguồn hàng khi muốn tự nhập hàng Trung Quốc

Có thể nói rằng, kinh doanh các mặt hàng Trung Quốc mang lại lợi nhuận rất cao cho người buôn bán. Vì đây là thị trường sỉ lớn bậc nhất thế giới, giá vốn cực kỳ rẻ trong khi lại rất phù hợp với nhu cầu, sở thích của người Việt. Thế nhưng, nếu chưa biết cách tối ưu tất cả các khoản chi phí liên quan đến nhập hàng thì lợi nhuận thu được cũng chẳng đáng là bao. Thậm chí còn phải bù lỗ với các sản phẩm bị đọng vốn cần thanh lý rẻ hơn giá vốn.

Chính vì vậy, các bạn nên tham gia khóa đào tạo nguồn hàng để có thể tự mình:

 • Nhập hàng Trung Quốc giá tận gốc mà không cần qua khâu trung gian. Càng không phải mất từ 3 – 5% phí dịch vụ lẽ ra mình được hưởng.
 • Biết cách order các sàn thương mại điện tử Trung Quốc để tìm nguồn hàng hoặc lựa chọn các nhà cung cấp uy tín.
 • Học cách tự đàm phán với nhà cung cấp để tối ưu giá vốn, miễn hoặc giảm tiền cước vận chuyển ngay cả khi mình không biết tiếng Trung Quốc.
 • Học cách nhập hàng từ Trung Quốc để có thể tự tin đánh hàng Trung Quốc giá rẻ được hưởng trọn tất cả các chương trình khuyến mãi, giảm giá ưu đãi của sản phẩm. Nhờ vậy bạn có thể tiết kiệm được nhiều khoản tiền cho chi phí mua hàng, vận chuyển hàng để gia tăng lợi nhuận.
 • Có thể tự kiểm soát hành trình vận chuyển của hàng hóa và tự tính được giá sản phẩm để bán ra thị trường với sức cạnh tranh lớn mà vẫn có lãi cao.
 • Thông qua khóa học, người kinh doanh cũng sẽ được truyền tải các kinh nghiệm hữu ích trong việc tiếp thị sản phẩm, marketing từ online đến thực chiến, cách tìm kiếm khách hàng và quảng bá sản phẩm,… Tất cả đều vì mục tiêu cuối cùng là thúc đẩy doanh số và nâng cao lợi nhuận cho hoạt động buôn bán của mình.

Khoa-hoc-nguon-hang-giup-ban-tu-tin-danh-hang-Trung-Quoc

Khóa học nguồn hàng giúp bạn tự tin đánh hàng Trung Quốc

Ai nên tham gia khóa học đào tạo về tìm nguồn hàng?

Với nhiều ưu điểm nổi bật, khóa học đào tạo nguồn hàng phù hợp với tất cả những ai đã và đang kinh doanh mặt hàng Trung Quốc muốn thúc đẩy doanh số cũng như lợi nhuận bán hàng. Nhưng nếu bạn là nhà kinh doanh hàng Trung Quốc thuộc các trường hợp sau thì nên tham gia khóa đào tạo chuyên nghiệp về nguồn hàng càng sớm càng tốt:

 • Muốn tìm nguồn hàng giá gốc để tăng tính cạnh tranh cho sản phẩm của mình tại thị trường Việt.
 • Muốn tối ưu tất cả các khoản chi phí khi nhập hàng về nước. Nhằm đảm bảo được lợi nhuận trong kinh doanh mà giá bán vẫn hợp lý với thị trường Việt.
 • Muốn tìm kiếm sản phẩm hottrend, phù hợp với nhu cầu thị trường để thúc đẩy doanh số.
 • Muốn tự mình thực hiện tất cả các công việc liên quan đến tìm hàng, đặt hàng, thương lượng giá cả, vận chuyển hàng hóa về nước,… mà không cần phải thông thạo ngôn ngữ Trung Quốc.

Lợi ích khi tham gia khóa học nguồn hàng tại TOPMAX 

Hiện nay, học viện đào tạo thương mại điện tử TOPMAX đang được biết đến là điểm dừng chân lý tưởng cho những ai muốn làm mới bản thân, nâng cao kinh nghiệm cũng như kỹ năng đánh hàng Trung Quốc để tối ưu chi phí. Nếu bạn đang kinh doanh online trên các nền tảng mạng xã hội hay các sàn thương mại điện tử như: Facebook, Shopee, Lazada, Tiki, Tik Tok,… thì đừng nên bỏ qua khóa đào tạo này.

Bạn đang gặp khó khăn về nguồn hàng? Cần tìm nguồn hàng giá sỉ tận gốc hay các sản phẩm đang là hot trend? Các chuyên gia thực chiến giàu kinh nghiệm tại TOPMAX sẽ giúp mọi người từng bước xử lý các vấn đề này. Từ đó giúp bạn có thể làm giàu vốn kiến thức cũng như kinh nghiệm đánh hàng Trung Quốc thuận lợi, nhanh chóng với tiền lãi cao nhất.

Các khóa học về nguồn hàng tại TOPMAX đa dạng về cả nội dung lẫn hình thức. Mọi người có thể căn cứ vào mô hình kinh doanh, kinh nghiệm thực tế cũng như mục tiêu phát triển để lựa chọn cho mình khóa học phù hợp.

Nội dung khóa học nguồn hàng tại học viện TOPMAX

Tất cả các khó khăn, thắc mắc của người bán hàng gặp phải khi nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam sẽ được giải quyết trong 2 ngày. Nội dung khóa học sẽ bao gồm các vấn đề như: Bán cái gì và sản phẩm nào có lợi nhuận cao nhất hiện nay? Làm thế nào để người bán hàng có thể tăng tính cạnh tranh cho sản phẩm mình đang tiếp thị.

Cụ thể như sau:

Nội dung đào tạo ngày học thứ nhất

Bạn sẽ được phân tích thị trường, tìm kiếm nguồn hàng và thị trường ngách để tìm sản phẩm có doanh thu lợi nhuận cao nhất. Hơn ai hết, người làm kinh doanh đều phải hiểu rằng để buôn bán thành công, lợi nhuận lớn thì phải có khả năng tư duy cũng như kỹ năng phân tích, đánh giá thị trường và sản phẩm.

Việc xác định đúng mục tiêu ngay từ đầu sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm kinh doanh online, kinh doanh truyền thống phù hợp với tâm lý, sở thích của tệp khách hàng mình đang nhắm tới. Như vậy việc kinh doanh sẽ dễ dàng tồn tại, phát triển bền vững và đạt được lợi nhuận cao nhất trên thị trường ngày càng khốc liệt như hiện nay.

Trong ngày đầu tiên của khóa học, bạn cũng sẽ được các chuyên gia thực chiến của TOPMAX. Tiêu biểu là chuyên gia thực chiến Hoàng Mạnh Cường chia sẻ về các ngành hàng, sản phẩm đang là hot trend của thị trường trong những tháng cuối năm 2022 để bùng nổ doanh thu.

Ngoài ra, các bước cần thực hiện để nghiên cứu bán sản phẩm win, cách tìm nguồn hàng, kho xưởng, cách thức nhập hàng Trung giá tận gốc. Bên cạnh đó, kế hoạch cụ thể khi bắt đầu kinh doanh trên Shopee hay các nền tảng thương mại điện tử khác cũng đều được chia sẻ tường tận, chi tiết đến học viên.

Tham-gia-khoa-dao-tao-TOPMAX-de-danh-hang-Trung-ma-khong-can-biet-tieng-Trung

Tham gia khóa đào tạo TOPMAX để đánh hàng Trung mà không cần biết tiếng Trung

Nội dung học ngày thứ 2 của khóa học nguồn hàng

Ngày học thứ 2 tại học viện TOPMAX, học viên sẽ được hướng dẫn cách chạy quảng cáo sản phẩm và tối ưu Seo trên các kênh thương mại điện tử. Các công cụ quảng cáo trên Shopee, Lazada, Tik Tok,…sẽ được chuyên viên chia sẻ chi tiết giúp bạn thực hiện công việc bán sản phẩm một cách thuận lợi, hiệu quả hơn.

Nội dung buổi học cũng sẽ thông tin đến các bạn chiến lược thâm nhập thị trường cho nhà bán hàng mới, các mô hình kinh doanh phù hợp với các startup,… Khả năng tư duy cũng như kiến thức thực chiến khi kinh doanh, công thức tính giá bán và tối ưu chi phí, lợi nhuận cho nhà bán hàng cũng được làm rõ khi kết thúc buổi học.

Cuối cùng, học viên sẽ được bật mí các phương pháp tiếp cận thị trường hàng Trung Quốc xuất khẩu, hàng Việt Nam xuất khẩu và các mặt hàng thanh lý của Trung Quốc. Từ đó bạn có thể đánh hàng từ các chợ đầu mối lớn của Trung Quốc, Việt Nam,.. ngay tại nhà và không cần xa. Vừa tiết kiệm thời gian, giảm thiểu chi phí vận chuyển vừa đảm bảo được chất lượng sản phẩm tốt, tính cạnh tranh cao. Nếu gặp bất kỳ khó khăn hay thắc mắc nào trong quá trình học, bạn có thể trực tiếp đặt câu hỏi với chuyên gia để được giải mã chi tiết, rõ ràng. Sau đó vận dụng vào mô hình kinh doanh của mình đạt được hiệu quả như mong muốn.

Hiện nay, học viện đang có một số khóa học nhập hàng Trung Quốc miễn phí giúp mọi người trải nghiệm trước khi tham gia khóa học chính thức. Bạn có thể tham khảo, tìm hiểu để không bỏ lỡ cơ hội “nâng cấp” bản thân trong lĩnh vực kinh doanh để gia tăng lợi nhuận cho gian hàng của mình.

Kết quả khóa đào tạo tại TOPMAX bạn sẽ nhận được là gì?

Hiện nay có rất nhiều học viện đào tạo tìm kiếm nguồn hàng, nhưng các khóa đào tạo tại TOPMAX vẫn luôn là sự lựa chọn đầu tiên của nhà kinh doanh. Bởi vì bạn sẽ nhận được những kết quả tích cực chỉ sau 2 ngày học. Đó là:

 • Giúp học viên biết cách tìm kiếm nguồn hàng chất lượng, đánh giá sản phẩm cũng như độ tin cậy của nhà cung cấp.
 • Biếu cách tự thanh toán đơn hàng khi lấy sỉ sản phẩm từ các trang thương mại điện tử của Trung Quốc mà không cần phải dùng thẻ ngân hàng của họ. Giờ đây việc nhập hàng sỉ giá rẻ tận gốc từ Trung Quốc về Việt Nam đã không còn khó khăn như “lời đồn”.
 • Trang bị thêm kỹ năng săn hàng Trung Quốc sale, mua hàng giảm giá với lợi nhuận cao hơn khi kinh doanh.
 • Thông thạo cách vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về tận shop mà không tốn kém nhiều chi phí dịch vụ.
 • Tính toán chi tiết và chính xác giá thành khi nhận sản phẩm về tay để cân nhắc giá bán có lãi mà vẫn đảm bảo được tính cạnh tranh.
 • Cách khiếu nại, đổi trả và hoàn tiền sản phẩm khi nhập hàng bị thiếu, sản phẩm lỗi hoặc các rắc rối khác khi nhập hàng Trung Quốc thông qua các kênh thương mại trung gian.
 • Học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm chọn nguồn hàng kinh doanh, các mặt hàng order để khởi nghiệp suôn sẻ, đắt hàng, gia tăng lợi nhuận,…

Khoa-hoc-nguon-hang-tai-TOPMAX-giup-ban-kinh-doanh-thuc-chien-hieu-qua-hon

Khóa học nguồn hàng tại TOPMAX giúp bạn kinh doanh thực chiến hiệu quả hơn

Hy vọng với những chia sẻ về khóa học nguồn hàng đã đem đến mọi người thêm nhiều thông tin hữu ích. Đừng quên liên hệ đến học viện đào tạo thực chiến số 1 Việt Nam mang tên TOPMAX để được hướng dẫn từ A đến Z cách nhập hàng, tìm nguồn hàng và kinh doanh siêu lợi nhuận nhé!

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với học viên TMĐT TOPMAX