Khóa học Marketing Thực Chiến 4.0 Master

Học Marketing đang được xem là giải pháp tốt nhất để nâng cao thu nhập cũng như hiệu quả kinh doanh cho mỗi người. Vậy khi nào bạn nên tham gia Khóa Học Marketing Thực Chiến và cần lưu ý gì khi tham gia lớp đào tạo này? Hãy cùng TOPMAX tìm hiểu chi tiết nội dung chia sẻ dưới đây nhé!

khoa-hoc-marketing-thuc-chien-4.0-master

Định nghĩa Digital Marketing?

Ở thời đại “người khôn của khó”, việc kinh doanh trở nên khốc liệt và khó khăn như hiện nay thì tìm hiểu về marking là việc ai cũng cần làm để tránh bị “đào thải”. Theo đó, Digital Marketing là thuật ngữ được dùng để chỉ quá trình sử dụng công nghệ kỹ thuật số để thu hút khách hàng, xây dựng sở thích của khách hàng. Đồng thời quảng bá thương hiệu và giữ chân khách hàng nhằm mục đích cuối cùng là tăng doanh số bán hàng cho doanh nghiệp.

Ngoài ra, Digital Marketing cũng có thể hiểu theo cách mở rộng là tiếp thị trực tuyến. Nó bao gồm cả hoạt động marketing được bằng các công cụ kỹ thuật số nhằm mục đích tạo ra lợi nhuận cao nhất cho người kinh doanh.

Đây là một trong những yếu tố cốt lõi và đang được xem là nền tảng căn bản để nhà kinh doanh phát triển thương hiệu, khẳng định thị trường và tăng doanh thu cho mình. Nếu không bắt kịp xu hướng, đi chậm hơn so với thời đại chúng ta sẽ rất khó phát triển bản thân cũng như doanh nghiệp của mình.

Đó cũng chính là lý do các khóa học Marketing thực chiến ra đời để “cầm tay chỉ việc”, hỗ trợ các doanh nghiệp, nhà bán hàng có thể kịp thời thích nghi với thời đại. Từ đó biết cách xây dựng chiến lược tiếp thị sản phẩm/ dịch vụ đến người tiêu dùng tốt hơn.

Digital-Marketing-la-su-chuyen-doi-so-trong-kinh-doanh-can-duoc-update-kip-thoi-va-lien-tuc

Digital Marketing là sự chuyển đổi số trong kinh doanh cần được update kịp thời và liên tục

Lợi ích của khóa học Marketing thực chiến

Với thị trường kinh doanh ngày càng trở nên khốc liệt như hiện nay thì việc kinh doanh với các doanh nghiệp, đặc biệt là với các startup không bao giờ là điều dễ dàng. Sự non yếu trong kinh nghiệm thực tiễn, nguồn vốn hạn hẹp và các mối quan hệ chưa rộng mở đều là những khó khăn hiện hữu mà mất cả các doanh nghiệp mới đều phải đối mặt khi bước vào thương trường.

Nhưng sự ra đời của các khóa học Marketing chuyên nghiệp đến từ các chuyên viên giàu kinh nghiệm trên cả nước sẽ là chìa khóa vàng giúp bạn tháo gỡ nút thắt này. Những lợi ích tuyệt vời khi học khóa marketing thực chiến chuyên sâu có thể kể đến như:

 • Hướng dẫn mọi người biết cách tư duy Marketing một cách tổng thể và bài bản.
 • Trang bị kiến thức cần thiết về Marketing mở ra cơ hội phát triển bản thân cũng như triển vọng về nghề nghiệp cho những ai đã và đang làm các công việc liên quan đến truyền thông, tiếp thị.
 • Giúp startup nhận biết quy trình khảo sát nhận diện thương hiệu toàn diện hay còn gọi là Brand Audit.
 • Giúp mọi người biết xác định rõ vấn đề, nắm bắt cơ hội, theo đuổi mục tiêu kinh doanh và business một cách thuyết phục nhất.
 • Xây dựng kế hoạch Marketing thực chiến hoàn chỉnh, có tính khả thi cao trong nhiều năm liên tục. Khóa học mang đến các kiến thực thực tiễn về cả kế hoạch phát triển sản phẩm mới, kế hoạch quảng cáo tiếp thị sản phẩm và truyền thông đa kênh.
 • Khóa học về marketing chắc chắn sẽ giúp bạn tháo gỡ được những khó khăn thường trực trong vấn đề Marketing thương hiệu. Giúp mọi người có những nền tảng kiến thức tốt nhất để vận hành doanh nghiệp một cách khoa học và hiệu quả hơn.

Khi nào cần học Marketing thực chiến?

Đã qua rồi thời đại công nghệ 4.0, xu hướng phát triển mới của thế giới đang là thời đại 5.0 và nó cũng đang bắt đầu gõ cửa nền kinh tế nước ta. Vì thế, “nâng cấp” tư duy của bản thân để bắt kịp thời đại và tạo nên nhiều cơ hội nâng cao thu nhập là điều mà ai cũng cần thích nghi trước khi quá muộn.

Đó cũng là lý do mà bất kỳ ai trong số chúng ta cũng nên học Marketing thực tiễn. Việc này càng trở nên ý nghĩa hơn nếu bạn đang gặp phải một trong các vấn đề sau:

1. Bạn là sinh viên mới ra trường và đang chật vật tìm việc

Về lý thuyết thì các nhà tuyển dụng không đòi hỏi nhiều kiến thức cũng như kỹ năng ở nhân viên là sinh viên mới ra trường. Khi tuyển dụng họ sẽ quan tâm nhiều hơn đến thái độ của ứng viên. Tuy nhiên, nếu bạn không thể gây ấn tượng tốt với đơn vị tuyển dụng bằng những kiến thức, kỹ năng thực tế phù hợp với yêu cầu của thời đại mới thì cũng sẽ khó được nhận vào làm ở các công ty lớn.

Trong trường hợp may mắn trúng tuyển thì bạn cũng không có cơ hội deal lương cao. Bên cạnh đó, các bạn cũng phải trầy trật khi xử lý công việc vì kiến thức căn bản chưa được trang bị.

Chính vì thế, ngoài kiến thức chuyên môn thì các bạn cũng nên tham gia ít nhất một khóa học Marketing thực chiến cơ bản. Điều này sẽ giúp bạn tự tin hơn khi ứng tuyển, có quyền đòi hỏi nhiều quyền lợi hơn. Nó cũng là tiền đề quan trọng giúp bạn có cơ hội thăng tiến trong công việc.

Nen-hoc-Marketing-de-co-the-tim-kiem-nguon-thu-nhap-tot-hon-cho-cong-viec-cua-minh

Nên học Marketing để có thể tìm kiếm nguồn thu nhập tốt hơn cho công việc của mình

2. Muốn nhảy việc và đổi ngành nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu

Việc “ngồi nhầm lớp” trong trường học bi kịch như thế nào thì việc “ngồi nhầm chỗ” khi đi làm cũng “bi ai” như vậy. Nếu bạn đang cảm thấy tẻ nhạt với công việc hiện tại, mơ hồ về triển vọng tương lai và muốn bắt đầu công việc liên quan đến Marketing mà chưa biết bắt đầu từ đâu thì hãy tham gia khóa học digital marketing thực chiến.

Đây chính là việc làm mang đến nhiều ý nghĩa nhất cho kiến thức cũng như kinh nghiệm thực tiễn của bạn. Nó sẽ giúp mọi người có nền tảng tốt nhất cho sự phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Dẫu rằng Marketing online đang là công việc “hái ra tiền” trong thời đại công nghệ số. Nhưng nếu bạn bắt đầu với con số 0 tròn trĩnh thì rất khó có thể trụ lại với công việc này trong khi thế giới ngoài kia đang phát triển một cách chóng mặt. Thế cho nên, nếu muốn mình cũng “hái ra tiền” như ai đó thì việc đầu tiên cần làm là học Marketing thực chiến thay vì những kiến thức sáo rỗng trên sách vở.

Những kiến thức liên quan đến phân tích thị trường, lập kế hoạch Marketing, tiếp thị sản phẩm, truyền thông quảng bá thương hiệu,… được đào sâu và làm rõ đến từng “chân tơ kẽ tóc”. Khi đó nó sẽ giúp bạn khởi đầu công việc một cách thuận lợi hơn rất nhiều.

3. Quá áp lực vì mới vào nghề trong khi đồng nghiệp đã đi quá xa

Làm Marketing chưa bao giờ là công việc dễ dàng, đặc biệt là với những ai mới vào nghề, kinh nghiệm thực chiến còn quá non kém. Nhất là khi phải tự mình lên ý tưởng, xây dựng chiến dịch Marketing hoàn chỉnh thì khó khăn và áp lực càng bị nhân lên gấp bội. Mọi điều có thể sẽ trở nên tồi tệ hơn khi dự án của mình phải sửa tới sửa lui mà vẫn chưa làm hài lòng cấp trên.

Cách tốt nhất để giúp bạn thoát khỏi sự ám ảnh này là tham gia khóa học Marketing thực chiến có quy trình và lộ trình bài bản. Từ việc học lý thuyết, làm bài tập đến sửa bài tập đều được các chuyên gia chia sẻ và giảng giải chi tiết. Vì thế, bạn sẽ biết framework bài bản cùng cách tư duy logic có hệ thống. Từ việc xây dựng chiến lược cho đến cách lên kế hoạch IMC đều được thực hiện một cách chỉn chu, hoàn mỹ. Tất cả những kiến thức, kỹ năng này sẽ giúp bạn sớm trở thành nhân viên xuất sắc, được sếp ưu ái và mở rộng lộ trình thăng tiến nghề nghiệp cho mình hơn.

Neu-dang-ap-luc-vi-lam-viec-khong-hieu-qua-hay-tham-gia-khoa-hoc-Marketing-thuc-chien-cang-som-cang-tot

Nếu đang áp lực vì làm việc không hiệu quả hãy tham gia khóa học Marketing thực chiến càng sớm càng tốt

4. Startup hoặc tự kinh doanh chưa hiệu quả

Thực tế cho thấy, ít có một business nào mà không phải trải qua 3 giai đoạn là: Tồn tại, phát triển và phát triển bền vững. Khó khăn đầu tiên của doanh nghiệp là tồn tại ở giai đoạn đầu. Vượt qua được nó thì bạn phải “sống sót” để phát triển, cạnh tranh với đầy rẫy đối thủ nặng ký trên thị trường. Cuối cùng, bạn sẽ phải xây dựng chiến lược kinh doanh chủ động, linh hoạt và hiệu quả để luôn phát triển một cách bền vững.

Để có thể từng bước giải quyết các giai đoạn này hiệu quả mà thận trọng thì việc tham gia khóa học marketing online sẽ là giải pháp tốt nhất cho chủ doanh nghiệp. Từ các thủ thuật chạy Ads, Content Marketing cho đến làm Seo đều sẽ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và tối ưu nhất. Bởi vậy, tham gia khóa học marketing bài bản là việc làm ý nghĩa quan trọng và cần thiết nếu bạn muốn mở rộng quy mô hoạt động kinh doanh cho doanh nghiệp của mình.

Lớp học Marketing uy tín chất lượng nhất hiện nay

Với nhiều lợi ích nổi bật của khóa học Marketing thực chiến, hiện nay rất nhiều người tìm đến các học viện đào tạo chuyên nghiệp để “nâng cấp” bản thân. Một trong địa chỉ tin cậy đang thu hút được nhiều đối tượng khách hàng nhất hiện nay phải kể đến là Học Viện Thương Mại Điện Tử TOPMAX. Đây là một trong các học viện đào tạo xuất hiện sớm nhất thị trường đã xây dựng được uy tín lâu năm trong lĩnh vực đào tạo Marketing. Tham gia khóa học tại đây, các học viên sẽ nhận được nhiều lợi ích nổi bật như:

 • Học viên sẽ được trang bị ngay tư duy Marketing thực chiến bài bản đến từ các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong khóa học chiến lược marketing.
 • 100% kiến thực đều được chia sẻ từ các Case Study thực chiến trên thị trường thực tế.
 • Được đào tạo, hướng dẫn khai thác triệt để tính năng của các công cụ Marketing online để đạt được mục tiêu cao nhất trong kinh doanh.
 • Học cách Marketing thực chiến online trên nền tảng Digital dành cho những ai muốn gia nhập, tồn tại và phát triển bản thân trong ngành Marketing.
 • Nội dung khóa học được nghiên cứu, xây dựng logic và khoa học trên ứng dụng kinh nghiệm thực tế từ tiêu chuẩn đào tạo Singapore.
 • Học viên được chia sẻ kiến thức nền tảng về digital, các công cụ hỗ trợ digital. Kết hợp trải nghiệm của người dùng trên môi trường digital từ nội dung đến thiết bị di động và những xu hướng công nghệ mới nhất.
 • Bạn có thể tham gia những khóa học marketing ngắn hạn tùy theo công việc, mục đích cũng như khả năng tài chính của mình.

Hoc-vien-dao-tao-Marketing-thuc-chien-chuyen-nghiep-so-1-Viet-Nam

Học viện đào tạo Marketing thực chiến chuyên nghiệp số 1 Việt Nam

Nội dung đào tạo trong khóa học

Nội dung đào tạo trong khóa học Marketing tại học viện TOPMAX được chia thành 2 mảng gồm: Tư duy Marketing và cách sử dụng các công cụ Marketing.

Đào tạo tư duy marketing

Khả năng tư duy là một trong những yếu tố cốt lõi nhất làm nên giá trị của một con người. Trong lĩnh vực kinh doanh, yếu tố này còn mang ý nghĩa “sống còn” với doanh nghiệp. Để phát triển nghề nghiệp và kinh doanh bền vững thì khóa học marketing thực chiến master tại TOPMAX sẽ giúp bạn tư duy nền tảng một cách bài bản bao gồm các công việc là:

 • Xây dựng kế hoạch hàng hóa và sale cho những người mới bắt đầu học Marketing.
 • Cách xác định chân dung của từng tệp khách hàng, cách tìm kiếm INSIGHT, khả năng nghiên cứu thị trường và phân tích đối thủ.
 • Kỹ năng thực chiến để thu hút cũng như mở rộng tệp khách hàng.
 • Chiến thuật thiết kế mồi câu để thu hút khách hàng mới.
 • Xây dựng kế hoạch và tạo nội dung content marketing
 • Tăng trưởng doanh thu bằng phương pháp quảng cáo
 • Kinh nghiệm thu hút khách hàng đến từ các chương trình khuyến mãi và dịp Lễ Tết hàng năm.

Hướng dẫn cách sử dụng công cụ Marketing hiệu quả nhất

Khi Marketing thực chiến thì bắt buộc mọi người phải sử dụng đến các công cụ Marketing. Vậy cách để sử dụng công cụ này hiệu quả? Cách chuyên gia ở học viện TOPMAX sẽ chia sẻ chi tiết đến mọi người trong khóa học.

Tại đây, học viên sẽ được đào tạo cách quảng cáo trên các nền tảng mạng xã hội, thiết kế và chỉnh sửa ảnh trên các trình sửa ảnh chuyên nghiệp,… Tất cả các bài học đều được chuyên gia đúc rút từ kinh nghiệm thực chiến trên nhiều phương diện và đa dạng ngành nghề nên chắc chắn sẽ đem đến cho mọi người những kết quả tốt nhất.

Hoc-vien-TOPMAX-giup-ban-trang-bi-kien-thuc-Marketing-thuc-chien-tu-A-den-Z

Học viện TOPMAX giúp bạn trang bị kiến thức Marketing thực chiến từ A đến Z

Lộ trình marketing khóa học thực chiến tại TOPMAX

Với cách làm việc khoa học, rõ ràng và chuyên nghiệp, đến với học viện TOPMAX chắc chắn bạn sẽ được đào tạo một cách bài bản và hiệu quả nhất. Bạn sẽ được chia sẻ lý thuyết, làm bài tập và chữa bài tập từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm thực chiến Topmax.

Cam kết sau khóa đào tạo chắc chắn mọi người sẽ có những kiến thức, nền tảng tốt nhất để phát triển bản thân cũng như doanh nghiệp của mình.

Digital Marketing là gì? Marketing thực chiến là gì và học Marketing có lợi ích như thế nào với mỗi người đã được chia sẻ chi tiết trong bài viết. Mong rằng đem đến cho bạn thêm nhiều thông tin hữu ích. Nếu có điều gì thắc mắc hoặc có nhu cầu tham gia khóa học Marketing thực chiến mọi người hãy liên hệ đến học viện TOPMAX để được tư vấn, hỗ trợ chuyên nghiệp 24/7 nhé!

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với học viên TMĐT TOPMAX