Bùng nổ tại Khóa học Super Shopee Offline Hoàng Mạnh Cường tại Hà Nội vào tháng 05

  1. MODULE MỚI NHẤT TRONG KHÓA HỌC SUPER SHOPEE OFFLINE

Lần đầu tiên, module kiến thức về XÂY DỰNG ĐỘI NGŨ VÀ QUẢN TRỊ CON NGƯỜI TRONG VẬN HÀNH KINH DOANH sẽ được đào tạo trong khoá học offline SUPER SHOPEE tại Hà Nội.

Một số người sẽ đặt câu hỏi:

– Em bán hàng online 1 mình, tự làm tự hưởng thì có cần học về xây dựng đội ngũ nhân sự không?

– Em thuê agency vận hành, chỉ ở nhà đóng đơn thôi thì cần gì quản trị đội nhóm?

– Em làm việc cùng với người thân, anh em họ hàng chung vốn kinh doanh trên sàn thì sao mà quản trị con người được?

Phần nhiều những người kinh doanh trên sàn TMĐT là cá nhân, hộ gia đình hoặc nhóm nhỏ người thân quen cùng làm việc với nhau. Nên ai cũng nghĩ xây dựng và quản trị đội nhóm nhân sự là việc của các doanh nghiệp lớn.

Nhưng con người là yếu tố cốt lõi trong kinh doanh. Dù là làm việc 1 người, 10 người hay 100 người thì bạn cũng cần phải hiểu được mình, hiểu được khách hàng, hiểu được cộng sự thì mới có định hướng để phát triển công việc.

Topmax rất may mắn khi thầy Trần Việt Quân nhận lời làm diễn giả trong khoá SUPER SHOPEE offline. Với những kiến thức về:

– Phát triển bản thân theo 3 gốc rễ Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực

– Tư duy tuyển dụng người tài

– Công thức xây dựng đội nhóm làm việc

Học viên khoá offline Hà Nội tháng 5 này chắc chắn sẽ bùng nổ thật nhiều về hiệu quả kinh doanh.


Thầy Trần Việt Quân và học viện TMĐT Topmax luôn mong muốn lan toả những giá trị kiến thức cả chuyên môn lẫn giá trị con người tới những người làm kinh doanh tử tế

  1. Hoàng Mạnh Cường – Người đặt nền tảng cho khóa học Shopee bằng các kiến thức Marketing chuyên nghiệp.

ảnh

(CEO Hoàng Mạnh Cường chia sẻ về Thị trường ngách)

Rất nhiều người làm Shopee chỉ chăm chú rằng em muốn bán được hàng, muốn ra đơn nhưng vấn đề cốt lõi là làm sao để bán được lại không nắm vững. Thị trường ngách, insight khách hàng, hành trình khách hàng,… chúng ta đều mù mờ về điều đó.

 Để bán được hàng, chúng ta cần phải hiểu vấn đề cốt lõi đó.  Và tất cả những kiến thức đó đều được chuyên gia Marketing của Topmax – Hoàng Mạnh Cường chia sẻ cụ thể qua những Case Study thực chiến ở trong khóa học Super Shopee Offline. Học viên đã vô cùng bất ngờ trước những kiến thức này – Bởi trước đây họ thực sự chỉ làm kinh doanh theo bản năng.

ảnh

(Chuyên gia Ngô Hằng – Trợ lý của CEO Hoàng Mạnh Cường chia sẻ về Insight Khách Hàng)

———————–

  1. Các kiến thức về Lazada của HLV Vương Quốc Huy

Tại ngày học thứ 3, Bằng những kinh nghiệm thực chiến HLV Vương Quốc Huy của Topmax đã có những chia sẻ các kiến thức chuyên sâu về Lazada. Với phương châm “Lấy học viên làm trung tâm” Topmax luôn muốn mang tới những kiến thức hữu ích nhất về Kinh doanh online cho những anh chị học viên.

—————————

Kết thúc 3 ngày học offline của SUPER SHOPEE tháng 5, thay vì nói cảm ơn, Topmax và CEO Hoàng Mạnh Cường của chúng tôi  muốn nói về sự BIẾT ƠN nhiều hơn.

Biết ơn gần 200 học viên đã kiên nhẫn chờ đợi để cùng hội ngộ trong khoá học này. Biết ơn tinh thần học tập của các bạn luôn cao độ trong suốt 3 ngày: Super Shopee không chỉ đơn thuần đào tạo về kỹ thuật làm sàn, mà nhiều hơn là những tư duy kinh doanh căng não (Đương nhiên những kiến thức về kỹ thuật sàn TMĐT, Topmax vẫn đào tạo trong giai đoạn Pre – Training và Đồng Hành sau khi học off)

Biết ơn những chia sẻ về cảm nhận và đóng góp của các học viên để đội ngũ Topmax ngày càng vững mạnh hơn.

3 ngày vừa qua, hôm nào cũng học liên tục từ 8r sáng đến 6h tối, nhưng cuối mỗi buổi các bạn đều nán lại để cùng mình giải đáp các case thực tế. Sự kiên nhẫn và tinh thần cầu thị kiến thức của những học viên Khoá Super Shopee tháng 5 này khiến Topmax thật nể phục! 

Super Shopee Offline, Topmax và Hoàng Mạnh Cường sẽ trở thành thương hiệu về TMĐT thực chiến và cầu nối cho những mối duyên trong cộng đồng những người kinh doanh tử tế.

————————

Tháng 6 tới Topmax sẽ có lớp OFFLINE tại Sài Gòn. Những kiến thức và TƯ DUY mới nhất sẽ được Topmax và CEO Hoàng Mạnh Cường update và chia sẻ tới Quý học viên.

Chi tiết về các khóa học của Topmax anh/chị xem tại:

https://topmax.edu.vn/tuvan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với học viên TMĐT TOPMAX