TOP 8 NGÀNH HÀNG HOT KHI KINH DOANH TRÊN SHOPEE

Cùng TOPMAX điểm danh 8 ngành hàng bán chạy nhất trên Shopee giúp đón đầu xu hướng và tối ưu lợi nhuận nhé!!

1- Phụ kiện điện thoại

Đây là ngành hàng tiềm năng với sức mua cực kỳ lớn đồng nghĩa với việc có nhiều đối thủ cạnh tranh. Kinh doanh phụ kiện bạn sẽ không cần phải bỏ quá nhiều vốn, tuy giá bán ra mỗi sản phẩm chỉ khoảng vài chục nghìn nhưng nhu cầu mua cao nên sẽ mang cho bạn nguồn lợi nhuận không hề nhỏ.

Ngành hàng phụ kiện điện thoại

Ngành hàng phụ kiện điện thoại

2- Mẹ và Bé

Đây là ngành hàng có nhu cầu lớn, được xếp vào danh sách mặt hàng thiết yếu, có tính sử dụng thường nhật, tính tiêu dùng liên tục. Tuy nhiên vấn đề của ngành Mẹ và Bé là giá cả cạnh tranh, lợi nhuận không quá lớn.

 

Ngành hàng mẹ và bé

3- Sắc đẹp

Sắc đẹp là một trong những ngành hàng có doanh số lớn nhất Shopee.  

Shopee phân chia Sắc đẹp thành các danh mục nhỏ hơn như: Chăm sóc da mặt, Chăm sóc nam giới, Chăm sóc phụ nữ, Trang điểm,… với lượt tìm kiếm lên tới cả triệu mỗi tháng.

Ngành hàng sắc đẹp

4- Bách hóa online

Bách hóa online bao gồm các sản phẩm như: Đồ ăn vặt, Đồ chế biến sẵn, Nhu yếu phẩm, Sữa – Trứng,… Trong đó nổi bật những năm gần đây là xu hướng kinh doanh đồ ăn vặt nội địa Trung. 

Đồ ăn vặt dàn trải nhiều mức giá, từ vài nghìn đến vài trăm nghìn thậm chí các sản phẩm cao cấp hơn có giá lên cả triệu. Hãy kinh doanh đa dạng các loại đồ tạp hóa để thu hút khách hàng và có lợi nhuận ổn định.

Bách hóa online

5- Nhà cửa và đời sống

Một số sản phẩm có lượt tìm kiếm cực cao trong danh mục này bao gồm:

Dụng cụ & Thiết bị tiện ích: Trên 2 triệu lượt

Trang trí nhà cửa: Trên 2 triệu lượt

Dụng cụ nhà bếp: Trên 1 triệu lượt

Làm vườn: Gần 900 nghìn lượt

Các dòng sản phẩm này nếu có thể nhập trực tiếp từ Trung Quốc giá rất rẻ tuy nhiên chi phí vận chuyển cao nếu shop nhập ít, các bạn cũng nên để ý vấn đề khối lượng vận chuyển khi đàm phán với đơn vị vận chuyển.

Ngành hàng Nhà cửa đời sống

6- Chăm sóc thú cưng

Xu hướng nuôi thú cưng và đầu tư nhiều cho người bạn này ngày càng phát triển nhất là tại các thành phố lớn. Các sản phẩm của Chăm sóc thú cưng có giá thành không quá cao đồng nghĩa với lợi nhuận sẽ không phải ở mức “khủng” tuy nhiên cũng có nhiều khả năng khai thác.

Ngành hàng về Chăm sóc thú cưng

7- Đồ chơi trẻ em

Nhu cầu đầu tư phát triển cho con trẻ từ sớm là xu hướng nuôi con hiện nay, kinh doanh đồ chơi cho trẻ em rất có khả năng phát triển. Bạn nên chú trọng đến một số ngách, danh mục cụ thể như Đồ chơi thông minh, Đồ chơi giáo dục, Đồ chơi cho trẻ sơ sinh. Đồng thời đưa ra các chương trình ưu đãi và đề cao chất lượng, an toàn cho con trẻ, chắc chắn gian hàng của bạn sẽ sớm phát triển.

Ngành hàng đồ chơi trẻ em

8- Chăm sóc nhà cửa

Theo thống kê của picodi, 60% khách hàng mua sắm trên Shopee là nữ, độ tuổi từ 25 – 34, đây là thời điểm mới lập gia đình nên nhu cầu chăm sóc nhà cửa của nhóm đối tượng này cực kì cao. Nếu biết nắm bắt đúng tâm lý, hành vi mua sắm của nhóm đối tượng chiếm đa số này, các sản phẩm chăm sóc nhà cửa sẽ mang đến cho bạn nguồn thu khổng lồ.

Ngành hàng chăm sóc nhà cửa

Nhận ngay danh sách nguồn hàng cho ngành hàng hot khi kinh doanh Shopee tại: https://www.hoangmanhcuong.com/online5

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với học viên TMĐT TOPMAX